Rơi nước mắt cuộc đời chìm nổi của nữ chủ tiệm tóc xinh đẹp bị đốt xác giữa đồng

Thứ Ba, ngày 13/11/2018 20:58 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chị H từng có một cuộc sống lận đận, đã bước qua 2 lần đò trong nước mắt trước khi về nhà mẹ đẻ xây dựng kinh tế.

Rơi nước mắt cuộc đời chìm nổi của nữ chủ tiệm tóc xinh đẹp bị đốt xác giữa đồng - 1

Đối tượng Vũ Thế Thuỳ tại cơ quan điều tra.

Ngày 13/11, Công an TP.Hải Phòng đã bắt giữ Vũ Thế Thuỳ (SN 1986, trú tại xã Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) khi đối tượng đang lẩn trốn tại TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Thuỳ là nghi phạm sát hại chị Nguyễn Thị H (SN 1989, trú tại xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng) để cướp tài sản.

Anh Nguyễn Văn Đám (SN 1975), anh rể nạn nhân cho biết chị H có hoàn cảnh rất đáng thương khi sinh ra trong một gia đình có 4 người con, lên 5 tuổi thì mẹ qua đời, bố đi bước nữa. Gia đình chị H chủ yếu làm nông nên kinh tế không mấy khá giả nên chị H bỏ dở chuyện học hành, quyết định lập gia đình với một người đàn ông cùng huyện Tiên Lãng.

Hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, sau khi kết hôn, người chồng đầu của chị không tu chí làm ăn, mải lo chơi bời rồi vướng phải cảnh tù tội. Lúc bấy giờ, quá chán nản với hạnh phúc gia đình, chị đã quyết định ly hôn.

Rơi nước mắt cuộc đời chìm nổi của nữ chủ tiệm tóc xinh đẹp bị đốt xác giữa đồng - 2

Anh Nguyễn Văn Đám, anh rể của nạn nhân.

Một thời gian sau, chị H nghe theo tiếng gọi của tình yêu, kết hôn với một người đàn ông ở huyện Vĩnh Bảo. Chị cùng người chồng thứ 2 có với nhau một người con gái nay đang học lớp 4. Nhưng lại một lần nữa, hạnh phúc trọn vẹn không đến với chị, người này lại nghiện ma tuý đá, tài sản trong nhà cứ lần lượt đi mất. Điều gì đến cũng phải đến, khi không thể chịu đựng được nữa, chị H cắn răng chấm dứt thêm một cuộc hôn nhân, chuyển về sinh sống gần nhà mẹ đẻ ở xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng.

Một người thân khác của chị H cho biết, sau khi cuộc hôn nhân thứ 2 đổ vỡ khoảng hơn một năm nay, chị H chuyển về nhà mẹ đẻ sống và xin đi học nghề cắt tóc, làm đẹp. Kết thúc khoá học, chị H cũng mở được một tiệm cắt tóc, làm đẹp gần nhà. Do khéo tay, cửa tiệm của chị rất đông khách qua lại với đủ loại thành phần.

Mới đây, chị H quen biết và bắt đầu tìm hiểu với một người đàn ông ở xã Chấn Hưng, huyện Tiên Lãng. Người thân ai cũng mong chị H sẽ tìm được hạnh phúc của đời mình, ấy thế mà người mẹ trẻ đã ra đi mãi mãi, để lại cô con gái nhỏ bơ vơ ngóng mẹ về.

Rơi nước mắt cuộc đời chìm nổi của nữ chủ tiệm tóc xinh đẹp bị đốt xác giữa đồng - 3

Nữ chủ tiệm tóc xinh đẹp bị sát hại, đốt xác giữa cánh đồng.

Tối 7/11, chị H được Vũ Thế Thuỳ mời đi chơi, hai người rời nhà trên chiếc xe Honda Airblade của nạn nhân. Khi đi đến bờ sông Thái Bình thuộc địa bàn xã Kiến Thiết, Thuỳ đã dùng dao sát hại chị H nhằm cướp tài sản có giá trị mà nạn nhân đang mang trên người, sau đó đốt xác phi tang. Thi thể của chị H được người dân phát hiện sau đó hai ngày.

"Chiều 9/11, gia đình tôi nhận được tin báo của công an xã về việc mới phát hiện một thi thể nữ ở bờ đê sông Thái Bình, gia đình chúng tôi vẫn hi vọng không phải là H. Tuy nhiên, mọi hi vọng đều bị dập tắt khi trông thấy em tôi nằm đó. Chiếc áo da và chiếc quần bò nó yêu thích vẫn còn trên người, chưa bị cháy hết", anh Đám bùi ngùi kể lại.

Sau 3 ngày điều tra, đến đêm 12/11, lực lượng chức năng đã bắt được Vũ Thế Thuỳ khi đối tượng đang lẩn trốn tại TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Lời khai rợn người của nghi phạm giết nữ chủ tiệm tóc xinh đẹp, đốt xác giữa đồng

Tại cơ quan điều tra, Vũ Thế Thuỳ đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi máu lạnh của mình.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung