“Quan hệ” với con trai của bạn thân trong suốt 3 tuần, người phụ nữ nhận trái đắng

Thứ Bảy, ngày 22/01/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người mẹ đã rất sốc khi nghe con trai khoe về món quà sinh nhật mà bạn thân của mình dành cho cậu.

Sự kiện: Tin nóng

Sự việc gây sốc

Một người phụ nữ 24 tuổi ở thành phố Nizhny Tagil (Nga) tên là Irina (tên bị cáo đã được thay đổi) bị bắt giữ vào năm 2020 trong vụ án hình sự liên quan đến tội danh quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân chỉ mới 13 tuổi và là con trai của bạn Irina.

“Quan hệ” với con trai của bạn thân trong suốt 3 tuần, người phụ nữ nhận trái đắng - 1

Người phụ nữ đã nhiều lần quan hệ tình dục với con trai của bạn thân mình.

Theo hồ sơ của cảnh sát, Irina và mẹ của nạn nhân vốn là bạn bè thân thiết nên cả hai thường xuyên đến nhà của nhau chơi. Người mẹ không ngờ rằng chính trong những lần như vậy, Irina đã nảy sinh ý định sai trái với con trai mình.

Theo điều tra của cảnh sát, vào tháng 8/2020, Irina đã nhiều lần dụ dỗ quan hệ tình dục với con trai của bạn mình tại căn hộ riêng trong suốt ba tuần.

Vụ việc chỉ bị phát giác vào đúng ngày sinh nhật của nạn nhân. Hôm đó, người mẹ đã vô cùng choáng váng khi được con trai kể cho nghe về món quà sinh nhật mà Irina dành cho mình. Hóa ra món quà sinh nhật bước sang tuổi 14 mà Irina dành cho cậu bé đó là "biến cậu thành một người đàn ông đích thực".

Quá sốc trước hành vi của bạn, người mẹ đã lập tức báo cảnh sát về sự việc. Irina bị bắt giữ ngay sau đó.

Trừng phạt

Việc điều tra do Ủy ban điều tra thành phố Nizhny Tagil thực hiện. Khi bị thẩm vấn, Irina không hề trốn tránh mà đã nhanh chóng nhận tội. Theo lời khai của Irina, cô ta chỉ muốn giúp cậu bé trở thành một người đàn ông.

Cảnh sát cho biết Irina từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản. Người phụ nữ này có một cậu con trai nhỏ. Sau khi sự việc bị phát giác, con trai của Irina đã được giao cho người nhà chăm sóc. 

Các nhà hoạt động xã hội, bảo vệ quyền lợi trẻ em, cũng như các bác sĩ tâm lý cho biết việc Irina quan hệ tình dục với trẻ em như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nhận thức cũng như tâm sinh lý của cậu bé.

Sự việc đã gây xôn xao dư luận một thời gian dài. Theo luật pháp của Nga, Irina đã phạm phải tội "Quan hệ tình dục và có hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi" với mức án tù có thể lên đến 10 năm.

Nguồn: http://danviet.vn/quan-he-voi-con-trai-cua-ban-than-trong-suot-3-tuan-nguoi-phu-nu-nhan-trai-dan...

Nửa đêm chứng kiến nam thanh niên quan hệ với con gái, mẹ gây tội kinh hoàng

Theo lời khai của người mẹ, tội ác của bà xuất phát từ sự tức giận do nạn nhân đã đột nhập vào nhà và xâm hại...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Newsnpr) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung