Nửa đêm chứng kiến nam thanh niên quan hệ với con gái, mẹ gây tội kinh hoàng

Thứ Sáu, ngày 12/11/2021 13:00 PM (GMT+7)

Theo lời khai của người mẹ, tội ác của bà xuất phát từ sự tức giận do nạn nhân đã đột nhập vào nhà và xâm hại con gái bà.

Sự kiện: Tin pháp luật

Nửa đêm chứng kiến nam thanh niên quan hệ với con gái, mẹ gây tội kinh hoàng - 1

Người mẹ đã vô cùng tức giận khi chứng kiến cảnh nam thanh niên đang quan hệ với con gái mình. (Ảnh minh họa)

Vụ án mạng giữa đêm

Mới đây, một người phụ nữ 70 tuổi ở Anoopshahr, thuộc quận Bulandshahr, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã bị kết án tù chung thân vì tội giết người. 11 năm trước, bà đã cầm rìu chém chết một nam thanh niên ngay trong nhà của mình. Nạn nhân có tên Praveen Kumar, 20 tuổi.

Sự việc xảy ra vào ngày 31/7/2010. Theo lời khai của Kasturi, vào 12h đêm hôm đó, Praveen Kumar đã đột nhập vào nhà của bà Kasturi, xâm hại tình dục cô con gái của bà. Đúng lúc này, bà Kasturi, khi đó 59 tuổi bước vào phòng con gái đã chứng kiến mọi việc. Người phụ nữ này đã nhanh chóng lấy một chiếc rìu rồi chém vào người Praveen. Nam thanh niên tử vong ngay tại hiện trường.

Sau đó, bà Kasturi đã ném thi thể Praveen dưới một gốc cây gần nhà. Sáng hôm sau, Kasturi tới đồn cảnh sát để thú nhận hành vi của mình.

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Praveen và đưa đi khám nghiệm tử thi. Tổng cộng có 5 vết thương nghiêm trọng trên người nạn nhân, bao gồm 3 vết chém chí mạng ở cổ, một vết dưới mắt và một vết trên cằm.

Phiên tòa kéo dài hơn 1 thập kỷ

Khai với cảnh sát, người phụ nữ này cho biết đó chỉ là hành động tự vệ của bà vì muốn cứu con gái khỏi kẻ đang xâm hại cô.

Tuy nhiên gia đình của Praveen sau đó đã khởi kiện bà Kasturi tội giết người. Họ đưa ra thông tin rằng trước khi vụ tấn công xảy ra, Praveen và con gái của bà Kasturi thực chất đang yêu nhau. Tuy nhiên, Kasturi lại không thích Praveen và không muốn anh qua lại với con gái mình.

Ngược lại, con trai và con gái của bà Kasturi đã chứng kiến toàn bộ vụ việc này lại nói rằng đây là một vụ án cưỡng hiếp và mẹ mình chỉ giết Praveen trong cơn tức giận và muốn cứu, muốn trả thù cho con gái.

Phiên tòa xét xử vụ án này đã kéo dài suốt 11 năm trời với rất nhiều sự đấu tranh từ cả 2 gia đình. Trong khoảng thời gian đó, con gái của bà Kasturi thậm chí đã kết hôn và có con.

Vào ngày 14/10/2021, Tòa án quận Bulandshahr đã đưa ra kết luận cuối cùng về vụ án này. Thẩm phán cho rằng bà Kasturi phạm tội danh giết người. Theo thẩm phán, nạn nhân Praveen bị chém 5 nhát vào người, khiến anh tử vong ngay tại chỗ. Nếu bà Kasturi muốn ngăn cản vụ cưỡng hiếp, bà không cần phải chém nạn nhân nhiều lần như vậy. Sau khi đưa thi thể nạn nhân ra ngoài, bà mới hét kêu cứu.

Cuối cùng, sau 11 năm, bà Kasturi Devi ở tuổi 70 đã bị kết án tù chung thân và nộp phạt 25.000 rupee (gần 8 triệu đồng).

---------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày .... trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nua-dem-chung-kien-nam-thanh-nien-quan-he-voi-con-gai-me-gay-toi-kinh-hoang-50...

Cô giáo xinh đẹp mất mạng khi thử tình 1 đêm: Bắt nhầm hung thủ?

Hàng loạt manh mối đáng ngờ được phát hiện tại ngôi nhà cặp đôi đang chung sống. Tất cả đồng loạt chỉ ra rằng,...

Theo Đàm Anh (Theo Times Of India) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung