Phó Thủ tướng yêu cầu xác minh, xử lý nghiêm vụ phụ nữ ngoại quốc bị sàm sỡ ở Hồ Tây

Thứ Sáu, ngày 05/03/2021 11:49 AM (GMT+7)

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã yêu cầu UBND TP.Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ việc phụ nữ người nước ngoài bị sàm sỡ ở Hồ Tây.

Phó Thủ tướng yêu cầu xác minh, xử lý nghiêm vụ phụ nữ ngoại quốc bị sàm sỡ ở Hồ Tây - 1

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc phụ nữ người nước ngoài bị sàm sỡ ở Hồ Tây.

Ngày 5/3, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã có chỉ đạo xử lý nghiêm các đối tượng sàm sỡ phụ nữ người nước ngoài ở Hồ Tây, TP.Hà Nội.

Theo đó, thời gian gần đây, một số báo điện tử phản ánh từ cuối tháng 1/2021 đến cuối tháng 2/2021, một số thanh thiếu niên bịt khẩu trang, đi xe mô tô che biển kiểm soát quanh khu vực Hồ Tây, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội đã có hành vi sàm sỡ nhiều phụ nữ người nước ngoài, thậm chí cả những bạn trẻ người Việt Nam.

Các đối tượng này không chỉ một lần thực hiện hành vi sàm sỡ, tấn công phụ nữ người nước ngoài mà đã diễn ra nhiều lần với số lượng nạn nhân lên đến hàng chục người. Các vụ việc này khiến nhiều phụ nữ ngoại quốc tại TP.Hà Nội sợ hãi đến khu vực Hồ Tây và không dám ra đưỡng vào buổi tối…

Về việc này, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu UBND TP.Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ những thông tin báo chí phản ánh nêu trên, nếu đúng cần có ngay biện pháp ngăn chặn, phòng ngừa, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm, công khai kết quả xử lý trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/pho-thu-tuong-yeu-cau-xac-minh-xu-ly-nghiem-vu-phu-nu-ngoai-quoc-bi-sam-so-o-h...

Triệu tập nghi phạm vụ nhiều phụ nữ ngoại quốc tố bị sàm sỡ ven hồ Tây

Nhiều người nước ngoài trình báo khi đi qua khu vực hồ Tây thường xuyên bị những nhóm thanh niên đi xe máy có hành vi sàm...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung