Triệu tập nghi phạm vụ nhiều phụ nữ ngoại quốc tố bị sàm sỡ ven hồ Tây

Thứ Bảy, ngày 27/02/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nhiều người nước ngoài trình báo khi đi qua khu vực hồ Tây thường xuyên bị những nhóm thanh niên đi xe máy có hành vi sàm sỡ, tấn công tình dục.

Sự kiện: Tin ngắn

Triệu tập nghi phạm vụ nhiều phụ nữ ngoại quốc tố bị sàm sỡ ven hồ Tây - 1

Hình ảnh nghi phạm vụ án tấn công tình dục hàng loạt người nước ngoài sống quanh Hồ Tây

Ngày 27/2, Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) thông tin, vào tối 26/2, đã triệu tập 1 nghi phạm vụ án tấn công tình dục hàng loạt người nước ngoài sống quanh hồ Tây.

Nghi phạm được triệu tập tên D. (trú tại Ba Đình, Hà Nội).

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng tiến hành mời các nạn nhân nữ người nước ngoài lên cơ quan công an để xác nhận nghi phạm.

Bước đầu, Công an quận Tây Hồ cho biết, nhóm thanh niên này hoạt động theo từng tốp, hiện đã điều tra xác minh thêm khoảng 25 trường hợp nghi vấn có liên quan, xác định khoảng 30 xe gắn máy liên quan đến vụ việc này.

Trước đó, nhận được trình báo của nhiều nạn nhân, chủ yếu là phụ nữ người nước ngoài về việc quanh khu vực hồ Tây thường xuyên bị những nhóm thanh niên đi xe máy qua và có hành vi tấn công tình dục thô bạo vào các bộ phận nhạy cảm.

Thậm chí có nạn nhân còn tố cáo bị nhóm đối tượng bóp cổ, dùng dây thắt lưng vụt, ném gạch vào người…

Tiếp nhận thông tin, Công an quận Tây Hồ đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bước đầu đã khoanh vùng một số nghi phạm, triệu tập một nghi phạm.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/trieu-tap-nghi-pham-vu-nhieu-phu-nu-ngoai-quoc-to-bi-sam-so-ven-ho-t...

Sàm sỡ thai phụ xinh đẹp trong thang máy, gã đàn ông gặp cái kết ”đắng”

Dù biết nạn nhân đã có chồng và còn đang mang thai nhưng gã đàn ông vẫn có những hành vi đồi bại ở ngay trong thang máy...

Theo Văn Huế (Báo Giao thông)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung