Phát hiện camera khi đang tắm, cô gái sốc trước hành vi của gã chủ nhà trọ

Thứ Ba, ngày 28/06/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi đang tắm, cô gái vô tình nhìn thấy thứ gì đó phát sáng đặt trong lọ hoa trong nhà vệ sinh. Nhấc ra để kiểm tra, cô rất sốc khi nhận ra đó là một chiếc camera nhỏ.

Sự kiện: Tin nóng

Gã chủ nhà bệnh hoạn

Một người đàn ông 33 tuổi ở Singapore đã bị cáo buộc tội quay lén khi lắp camera trong nhà tắm của căn phòng mình cho thuê trọ để quay trộm hình ảnh riêng tư của khách thuê nhà.

Phát hiện camera khi đang tắm, cô gái sốc trước hành vi của gã chủ nhà trọ - 1

Cô gái đi tắm mà không hề biết rằng mình đang bị quay lén. (Ảnh minh họa)

Theo hồ sơ của tòa án, Jonathan Huang có một căn nhà trọ cho thuê và đã đăng lên một trang web tìm phòng trực tuyến. Tháng 10/2018, trong quá trình đi tìm phòng thuê, một cô gái 29 tuổi đã thấy quảng cáo của Jonathan và liên lạc. Sau khi xem phòng, cô quyết định thuê trong một thời gian ngắn.

Vào tháng 3/2020, khi một người bạn cần nơi ở tạm thời, cô đã nhớ tới Jonathan và giới thiệu cho bạn mình rồi dẫn bạn tới gặp anh ta. Vào ngày 1/5/2020, người bạn của cô gái chuyển tới nhà trọ này sống.

Vào ngày 9/5/2020, cô gái tới nhà trọ thăm bạn mình và nói với Jonathan rằng sẽ ở lại đây qua đêm. Hai cô gái vô tư không biết rằng lúc đó trong đầu gã chủ nhà đã xuất hiện ý nghĩ xấu xa nhằm thỏa mãn nhu cầu bệnh hoạn của hắn.

Jonathan Huang đã giả vờ vào phòng hai cô gái chơi. Nhân lúc hai người không để ý, hắn đã lén giấu một chiếc camera quay lén trong lọ hoa, đặt trên miệng bồn cầu trong nhà vệ sinh và hướng máy quay về phía khu vực tắm vòi hoa sen.

Phát hiện gây sốc

Xong xuôi mọi việc, Jonathan Huang dẫn người bạn của cô gái đến một tiệm giặt là. Khoảng 12 phút sau, nạn nhân đi tắm mà không hề biết mình đang bị quay lén.

Khi tắm gần xong, cô gái vô tình nhìn thấy thứ gì đó phát sáng đặt trong lọ hoa. Khi nhấc ra để kiểm tra, cô rất sốc khi nhận ra đó là một chiếc camera nhỏ. Ngay sau đó, cô gái đã tháo chiếc thẻ nhớ trong camera ra. Lúc này, camera đã ghi lại được 3 đoạn video cảnh nhạy cảm của nạn nhân.

Một lúc sau, Jonathan cùng người bạn kia quay trở về. Khi Jonathan Huang vào nhà tắm để kiểm tra camera, hắn phát hiện thẻ nhớ đã bị mất và bắt đầu hoảng sợ không biết có phải hành vi của mình đã bị phát hiện hay không.

Jonathan bắt đầu hỏi dò người bạn của cô gái xem có phải cô ấy đang giận anh ta hay không. Sau nhiều lần người bạn kia hỏi lý do, Jonathan Huang mới thú nhận hắn đã lắp camera quay lén cô gái trong nhà vệ sinh để ghi lại cảnh nạn nhân đang tắm. Biết được sự thật, nạn nhân đã quyết định báo cáo mọi việc với cảnh sát. Jonathan Huang nhanh chóng bị bắt giữ.

Ngày 17/6/2021, Jonathan Huang đã nhận tội trước Tòa án Tối cao Singapore. Đối với hành vi quay lén, Jonathan Huang phải đối mặt với mức án tù 2 năm hoặc phạt tiền, hoặc cả hai. Hắn cũng được yêu cầu phải trải qua một bài đánh giá cho một báo cáo lệnh điều trị bắt buộc để xem liệu có mắc chứng rối loạn tâm thần hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-camera-khi-dang-tam-co-gai-soc-truoc-hanh-vi-cua-ga-chu-nha-tro-5020...

Thanh niên 21 tuổi gắn camera, gửi hình tống tiền các cặp đôi vào nhà nghỉ

Điệp gắn camera quay lén các cặp đôi trong nhà nghỉ rồi lấy clip đe dọa, buộc các nạn nhân đưa tiền, nếu không sẽ tung lên mạng.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Yahoo News) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung