Lắp camera trong nhà nghỉ rồi dùng clip "nóng" tống tiền các nữ nạn nhân

Thứ Năm, ngày 17/12/2020 13:04 PM (GMT+7)

Nguyễn Trọng Toại và Chu Danh Giang đã lắp nhiều camera giấu kín trong các nhà nghỉ, khách sạn để quay, chụp lại cảnh ân ái của các cặp đôi rồi tống tiền các nữ nạn nhân.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 17-12, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Danh Giang (SN 1983, trú tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) và Nguyễn Trọng Toại (SN 1997, trú tại xã An Thượng, huyện Hoài Đức) để điều tra làm rõ hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Lắp camera trong nhà nghỉ rồi dùng clip "nóng" tống tiền các nữ nạn nhân - 1

Nguyễn Trọng Toại (trái) và Chu Danh Giang tại công an - Ảnh: Công an cung cấp

Theo công an, nắm được điểm yếu của một số chị em phụ nữ có quan hệ "ngoài luồng" hay vào nhà nghỉ, khoảng tháng 7-2020, Giang đã rủ Toại lắp thiết bị quay lén tại phòng các nhà nghỉ, khách sạn để ghi lại hình ảnh các đôi nam nữ quan hệ tình dục với nhau. Sau đó nhóm này dùng những hình ảnh, clip nhạy cảm chụp và quay được để cưỡng đoạt tài sản của các nữ nạn nhân.

Tại công an, nhóm này khai đã cưỡng đoạt được số tiền trên 180 triệu đồng của nhiều người.

Tiến hành khám xét, công an đã thu giữ 3 thẻ nhớ, 6 điện thoại di động, 1 máy in ảnh, 300 trang phôi ảnh, 4 camera chuyên dụng kích thước nhỏ, kết nối wifi dùng để quay trộm cùng nhiều thiết bị chuyên dụng khác. Kiểm tra điện thoại, thiết bị lưu trữ phát hiện 52 clip sex, hình ảnh nhạy cảm trong phòng nhà nghỉ của nhiều nạn nhân.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/lap-camera-trong-nha-nghi-roi-dung-hang-tram-hinh-anh-clip-nong-ton...

Nhiều cặp tình nhân bị quay lén khi đang làm ”chuyện ấy” trong khách sạn

Giả làm khách đến thuê phòng, nhóm đối tượng đã lén đặt camera trong ti vi ghi lại cảnh “hành sự“ của các cặp tình nhân...

Theo Linh Linh (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung