Nữ sinh và bạn trai bị cưỡng bức, sát hại: Án mạng kinh hoàng

Thứ Ba, ngày 29/12/2020 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tháng 1 năm 2007, cả nước Mỹ chấn động bởi một vụ án mạng vô cùng khủng khiếp. Nạn nhân là một cặp tình nhân, cả hai đều bị cưỡng bức, đánh đập thô bạo trước khi bị sát hại bằng cách thức vô cùng độc ác.

XEM THÊM CÁC KỲ
1

Một cặp tình nhân đang tuổi đôi mươi bị băng nhóm tội phạm cưỡng bức rồi giết hại bằng những cách thức vô cùng man rợ. Vụ án khiến công chúng Mỹ rụng rời vì mức độ tàn ác của kẻ sát nhân. Sau hơn 280 phiên xét xử dài đằng đẵng, kẻ ác mới bị trừng trị.

Thi thể cháy đen bên đường ray

Vào ngày 7 tháng 1 năm 2007, Xavier Jenkins, một nhân viên vệ sinh thất kinh khi phát hiện một thi thể cháy đen bị trói cả tay và chân trên đường ray xe lửa ở gần đường Chipman, Knoxville, Tennessee (Mỹ). Xavier lập tức báo cho cảnh sát. Các điều tra viên lập tức có mặt tại hiện trường, khám nghiệm ban đầu cho thấy nạn nhân đã có những giờ phút cuối đời vô cùng khủng khiếp.

Nữ sinh và bạn trai bị cưỡng bức, sát hại: Án mạng kinh hoàng - 1

Thi thể nạn nhân đầu tiên Christopher Newsom được phát hiện bên đường ray

Nạn nhân là nam giới, còn trẻ tuổi. Xác minh ADN trên thi thể, cảnh sát dễ dàng tìm ra danh tính của nạn nhân. Đó là Christopher Newsom, sinh năm 1983, là sinh viên trường Cao đẳng cộng đồng kỹ thuật bang Pellissippi. Lần cuối người quen gặp Newsom là một ngày trước đó (6/1) Newsom đi chơi cùng bạn gái là Channon Christian, sinh năm 1985, cũng là một sinh viên trẻ tuổi của trường đại học Tennessee.

Nữ sinh và bạn trai bị cưỡng bức, sát hại: Án mạng kinh hoàng - 2

Channon và Newsom trước khi bị sát hại

Thông tin ngay lập tức được thông báo cho cả hai gia đình. Bố mẹ của cặp đôi đều xác nhận không thể liên lạc với hai con từ đêm hôm trước. Trong khi gia đình của Channon liên tục cầu nguyện con gái họ bình yên, thì bố mẹ của chàng trai xấu số Newsom đã không thể tin vào tai mình khi nghe cảnh sát thông báo về cái chết kinh hoàng của con trai.

Nữ sinh và bạn trai bị cưỡng bức, sát hại: Án mạng kinh hoàng - 3

Chân dung nạn nhân đầu tiên, Christopher Newsom

Có lẽ Newsom không thể tưởng tượng được một buổi hẹn hò lãng mạn với bạn gái lại trở thành đêm cuối cùng của cuộc đời mình. Cái chết đến với anh thực sự khiến cho bất kỳ ai cũng rụng rời kinh hãi. Newsom bị trói bằng dây thắt lưng, chiếc áo len anh mặc bị kéo lên thít chặt cổ họng. Newsom bị cưỡng bức thô bạo nhiều lần, anh bị kéo lê trên đường ray đầy đá nhọn. Ba phát súng vào cổ, lưng và đầu đã khiến Newsom bỏ mạng, kết thúc vụ bạo hành thảm khốc. Tuy nhiên kẻ ác không chịu dừng lại, sau khi Newsom thiệt mạng, chúng quấn xác anh bằng một chiếc chăn cũ rồi châm lửa đốt.

Cái chết kinh hoàng của người bạn gái xấu số

Những tưởng cái chết của Newsom đã đủ man rợ, nhưng cái chết của bạn gái anh, Channon còn khủng khiếp còn hơn rất nhiều lần. Chỉ 2 ngày sau khi phát hiện ra thi thể của Newsom, hy vọng sống của Channon đã hoàn toàn sụp đổ. Xác của cô gái xấu đó được tìm thấy trong thùng rác bên ngoài một ngôi nhà ở Chipman, gần với nơi phát hiện ra thi thể đầu tiên.

Nữ sinh và bạn trai bị cưỡng bức, sát hại: Án mạng kinh hoàng - 4

Chân dung cô gái xinh đẹp Channon Christian

Cán bộ khám nghiệm tử thi bày tỏ sự bàng hoàng khi điều tra về những thương tổn trên thi thể của Channon. Khắp cơ thể cô là những vết rách chảy máu nghiêm trọng, nhiều vết bầm lớn cho thấy nạn nhân đã bị bạo hành rất dã man. Channon bị cưỡng bức nhiều lần, trong họng cô còn tìm thấy chất lỏng giống như thuốc tẩy để xóa dấu vết ADN. Nhưng ngay cả khi bị đánh mạnh nhiều lần vào đầu, cổ, Channon vẫn còn sống. Kẻ thủ ác xé drap giường, quấn chặt cơ thể Channon, bịt túi bóng lên đầu cô rồi nhét vào thùng rác gần nhà, để mặc Channon từ từ chết ngạt.

Nữ sinh và bạn trai bị cưỡng bức, sát hại: Án mạng kinh hoàng - 5

Hiện trường nơi Channon Christian bị cưỡng bức và sát hại dã man

Lần theo dấu vết trên hiện trường, cảnh sát tìm ra ngôi nhà nơi Channon bị bắt cóc và bạo hành dã man trước khi bị sát hại. Mở cửa bước vào bên trong, mùi máu tanh xộc lên, những vết máu lớn vẫn còn đọng lại trong phòng khách. Hung thủ còn chẳng buồn xóa dấu vết tội ác của mình, cảnh sát nhận định vụ việc chắc chắn được gây ra bởi một băng nhóm tội phạm nguy hiểm, hành động bất chấp và chắc chắn đã có tiền án. Các mẫu tinh dịch trong thi thể Channon được điều tra kỹ lưỡng, manh mối về những kẻ giết người dần lộ diện

(Còn tiếp)

XEM THÊM CÁC KỲ
1

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-va-ban-trai-bi-cuong-buc-sat-hai-an-mang-kinh-hoang-502020291218593016...

Lấy cớ trừ tà, nữ sinh bị bạn trai của chị gái dụ làm ”chuyện ấy” suốt 5 năm

Cô gái 15 tuổi đã tin vào lời phán từ bạn trai của chị gái và đồng ý làm "chuyện ấy" trong nhiều năm để trừ...

Chia sẻ
Theo Vũ Đạt/Truecrimetimesblog (Dân Việt)
sự kiện Nữ sinh viên và bạn trai bị cưỡng bức, sát hại dã man
Báo lỗi nội dung