Nữ sinh bị gã bảo vệ dụ tình, giam cầm suốt 1 thập kỷ: Tình bạn đen tối

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Cô gái 14 tuổi muốn tìm kiếm sự bình yên và tình bạn tốt đẹp bên nhân viên bảo vệ trường học 38 tuổi mà không hay biết rằng sự ngây thơ của mình đang bị lợi dụng.

Năm 1996, nữ sinh 14 tuổi Tanya Kach được thông báo mất tích. Một thập kỷ sau, cô được tìm thấy tại nhà của một cựu nhân viên bảo vệ trường cấp hai nơi cô từng theo học. Lúc này, nhiều bí mật đen tối đã được làm sáng tỏ.

Bước ngoặt cuộc đời

Vào mùa thu năm 1995, Tanya Kach trải qua rất nhiều khủng hoảng, xáo trộn so với các cô gái tầm tuổi. Nữ sinh 14 tuổi phải tập thích nghi với cuộc sống mới sau khi cha mẹ ly hôn. Cô bắt đầu sống cùng bố và vợ sắp cưới của ông. Tanya cũng theo học lớp 8 tại một trường trung học cơ sở ở thành phố McKeesport, bang Pennsylvania.

Nữ sinh bị gã bảo vệ dụ tình, giam cầm suốt 1 thập kỷ: Tình bạn đen tối - 1

Nữ sinh bị gã bảo vệ dụ tình, giam cầm suốt 1 thập kỷ: Tình bạn đen tối - 1

Tanya Kach

Tanya không hòa hợp với mẹ kế tương lai nhưng không có sự lựa chọn nào khác bởi mẹ của Tanya cũng là người bạo lực và hiếm khi liên lạc với con gái. Tanya thường cảm thấy bị cô lập và không được yêu thương.

Tại trường, Tanya thường bị các học sinh khác bắt nạt. Cô gái 14 tuổi bắt đầu uống rượu, hút thuốc lá và cần sa. Đó cũng là lúc Tanya gặp và dần nói chuyện nhiều hơn với Thomas Hose, người đàn ông 38 tuổi đang làm nhân viên bảo vệ của trường.

Với một thiếu nữ đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn, bất ổn, Tanya thấy Thomas thật tử tế, hay đùa giỡn cho cô vui. Thomas dần trở thành người bạn tâm giao của Tanya. Thời điểm đó cô gái 14 tuổi không biết rằng đây chính là một bước ngoặt đen tối sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi.

Âm mưu đen tối

Hai người hay tâm sự với nhau về cuộc sống gia đình. Tuy Thomas nhiều hơn Tanya tới 24 tuổi nhưng sự chênh lệch tuổi tác này không có gì đáng ngại. Thomas luôn lắng nghe các vấn đề của Tanya, mua kẹo, thuốc lá và cho cô tiền.

Tanya tìm kiếm sự bình yên và tình bạn tốt đẹp bên Thomas mà không hay biết rằng anh ta đang lợi dụng sự ngây thơ của cô gái mới lớn để chuẩn bị cho một âm mưu đen tối.

Tanya thường trốn học để thoát khỏi cảnh bị bắt nạt và quấy rối nhưng một ngày nọ, cô bị nhân viên bảo vệ bắt gặp. Trước sự ngạc nhiên của cô, Thomas nói sẽ không báo cáo việc này với nhà trường. Đồng thời anh ta nghiêng người, hôn nữ sinh lớp 8 dưới cầu thang trường học. Người đàn ông 38 tuổi khiến Tanya bối rối nghĩ mình đã yêu anh ta.

Nhiều tuần sau, Thomas thuyết phục Tanya chạy trốn khỏi gia đình và cùng lên kế hoạch. Vào thời điểm đó, cô nữ sinh đồng ý vì tin rằng cả cha và mẹ đều không muốn sự có mặt của mình.

Tháng 2/1996, Thomas dụ dỗ Tanya chuyển đến ngôi nhà mà anh ta đang sống cùng bố mẹ già ở ngoại ô Pittsburgh.

Bố mẹ của Thomas không hề biết về sự có mặt của một cô gái trẻ trong nhà. Trong khi đó, Tanya cũng chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ trở thành tù nhân bị giam cầm trong phòng ngủ của Thomas trên tầng hai ngôi nhà suốt một thập kỷ tiếp theo.

(Còn nữa)

--------------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 13h ngày 14/6 trên mục Pháp luật

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ - Tanya Kach rơi vào bẫy ngọt ngào của gã bảo vệ lớn hơn 24 tuổi, bị bắt cóc và giam cầm trong phòng ngủ nhà hắn mà không dám chạy trốn, năm 1996.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Thecinemaholic, Today, People) ([Tên nguồn])
Nữ sinh bị gã bảo vệ dụ tình, giam cầm suốt 1 thập kỷ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN