Nữ sinh bị gã bảo vệ dụ tình, giam cầm suốt 1 thập kỷ: Cuộc sống bí mật

Trong suốt những năm tháng bị giam cầm, cô gái phải chịu đựng sự lạm dụng về thể chất, tinh thần và tình dục.

Năm 1996, nữ sinh 14 tuổi Tanya Kach được thông báo mất tích. Một thập kỷ sau, cô được tìm thấy tại nhà của một cựu nhân viên bảo vệ trường cấp hai nơi cô từng theo học. Lúc này, nhiều bí mật đen tối đã được làm sáng tỏ.

Cuộc sống bí mật

Tháng 2/1996, Thomas Hose dụ dỗ nữ sinh 14 tuổi Tanya Kach chuyển đến ngôi nhà mà anh ta đang sống cùng bố mẹ. Họ không hề biết về sự có mặt của một cô gái trẻ trong nhà mình.

Tanya Kach bên trong căn phòng của Thomas Hose

Tanya Kach bên trong căn phòng của Thomas Hose

Tanya được thông báo mất tích vào ngày 10/2. Không ai ngờ rằng Tanya bị bắt cóc, giam cầm tại phòng ngủ trên tầng hai của nhà gã bảo vệ ngôi trường mà Tanya theo học trước khi biến mất.

Trong bốn năm đầu tiên, Tanya bị nhốt trong phòng, chỉ được phép ra khỏi đó nếu bố mẹ Thomas đã ngủ hoặc đi vắng. Anh ta đưa cho Tanya một cái xô phòng trường hợp cô cần đi vệ sinh. Cô gái mới lớn vô cùng sợ hãi trước lời đe dọa của Thomas rằng sẽ giết chết nếu không nghe lời.

Tanya giết thời gian bằng cách đọc sách và tạp chí, xem tivi hoặc nghe radio bằng tai nghe, ăn đồ ăn thừa của Thomas trong bữa tối. Những ngày nghỉ, cô bị nhốt trong tủ quần áo để không ai biết. Tanya cho biết những lúc như vậy đều nghĩ về những gì gia đình mình đang làm, liệu họ có nhớ đến cô không.

Trong suốt thời gian bị giam cầm, Tanya cũng phải chịu đựng sự lạm dụng tình dục của Thomas. Anh ta buộc cô phải ghi lại chi tiết về những lần quan hệ tình dục của họ trong một cuốn nhật ký để "khoe khoang với đồng nghiệp và bạn bè".

Trong bốn năm, Thomas là người duy nhất Tanya gặp. Anh ta luôn cảnh cáo rằng sẽ làm hại cô và gia đình nếu cô chống cự hoặc chạy trốn.

Ngôi nhà nơi Tanya Kach bị giam giữ trong 10 năm

Ngôi nhà nơi Tanya Kach bị giam giữ trong 10 năm

Danh tính mới

Khi Tanya bước sang tuổi 18, Thomas cho phép cô rời khỏi phòng anh ta nhưng vẫn giấu cô với bố mẹ. Gã đàn ông cho phép Tanya ra ngoài để chạy việc vặt. Lần đầu được phép ra khỏi nhà, Tanya chỉ nghĩ phải làm theo những gì Thomas bảo.

Trong 5 năm tiếp theo, gã đàn ông quyết định giới thiệu Tanya với bố mẹ mình dưới cái tên Nikki Diane Allen. Thomas nói đây là bạn gái của anh ta và chuyển đến sống cùng họ.

Sau đó, thỉnh thoảng Thomas cho phép Tanya ra khỏi nhà. Tanya không bao giờ chia sẻ hoàn cảnh của mình với bất kỳ ai vì cô vẫn tin vào những lời đe dọa của Thomas. "Tôi rất sợ", Tanya sau này cho biết. "Anh ta đưa cho tôi những hướng dẫn cụ thể về mọi thứ và tôi phải làm theo”.

Năm 2006, Thomas đưa Tanya đến một cửa hàng tiện lợi ở địa phương, nơi anh ta có quen biết với ông chủ là Joe Sparico. Thomas sau đó cho phép Tanya làm việc bán thời gian tại đây trong tình trạng bị kiểm soát nghiêm ngặt.

Theo thời gian, cô bắt đầu thân thiết với Joe và gia đình anh. Tanya dần nhận ra hoàn cảnh sống của mình không bình thường. "Tôi đã rất hoảng sợ. Tôi nhận ra mối quan hệ của người khác không như vậy”, Tanya nói.

Joe cảm thấy kỳ lạ khi thấy Thomas lớn hơn Tanya nhiều tuổi và cô bị Thomas kiểm soát hoàn toàn. Ông chủ cửa hàng tiện lợi cũng biết Tanya sợ Thomas đến mức nào.

Vào ngày 21/3/2006, Tanya quyết định nói sự thật với Joe.

(Còn nữa)

--------------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 13h ngày 15/6 trên mục Pháp luật

Cô gái 14 tuổi muốn tìm kiếm sự bình yên và tình bạn tốt đẹp bên nhân viên bảo vệ trường học 38 tuổi mà không hay biết rằng sự ngây thơ của mình đang bị lợi dụng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Thecinemaholic, Today, People) ([Tên nguồn])
Nữ sinh bị gã bảo vệ dụ tình, giam cầm suốt 1 thập kỷ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN