Nữ sinh bị gã bảo vệ dụ tình, giam cầm suốt 1 thập kỷ: Sự thật gây sốc

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Thoát khỏi kẻ đã giam cầm, lạm dụng tình dục mình suốt 10 năm, nạn nhân lại tiếp tục phải đối mặt với những khó khăn khác.

Năm 1996, nữ sinh 14 tuổi Tanya Kach được thông báo mất tích. Một thập kỷ sau, cô được tìm thấy tại nhà của một cựu nhân viên bảo vệ trường cấp hai nơi cô từng theo học. Lúc này, nhiều bí mật đen tối đã được làm sáng tỏ.

Sự thật gây sốc

Theo thời gian, Tanya Kach dần nhận ra hoàn cảnh sống của mình không bình thường. Cô nhận ra mình cần phải trốn thoát. Trong khi đó, Joe Sparico – ông chủ cửa hàng tiện lợi nơi Tanya làm bán thời gian cũng cảm thấy mối quan hệ giữa Tanya và Thomas Hose hết sức kỳ lạ.

Thomas Hose

Thomas Hose

Vào ngày 21/3/2006, Tanya quyết định nói sự thật với Joe. Cô gục đầu xuống và bắt đầu vừa khóc vừa nói: “Tôi không phải là người như anh nghĩ. Tôi là Tanya Nicole Kach. Nếu anh vào trang web dành cho trẻ em mất tích, anh sẽ thấy tôi ở đó”.

Joe lập tức choáng váng. Những bức ảnh của Tanya từng xuất hiện trên các tờ rơi khắp Pennsylvania nhưng cuộc tìm kiếm không có kết quả. Tanya nắm lấy cánh tay Joe và nói: “Xin đừng làm tôi thất vọng. Nếu anh làm thế, tôi sẽ chết vì tôi đã nói cho anh biết tôi là ai”. Joe nhanh chóng liên lạc với cơ quan chức năng.

Vài giờ sau, Tanya từ trong nhà nhìn ra ngoài và thấy một người đàn ông mặc vest đeo huy hiệu đang bước lên bậc thang. Sau đó là những chiếc xe cảnh sát. Khi Tanya vừa mở cửa, cảnh sát hỏi: "Cô có phải là Tanya Nicole Kach không?", Tanya nói: “Đúng vậy”. Viên sĩ quan cho biết ảnh của cô đã được treo trong văn phòng của anh suốt 10 năm qua.

Tại đồn cảnh sát, Tanya được giao cho bố của cô, cuối cùng cũng được tự do ở tuổi 24. Trong khi đó, Thomas (48 tuổi) bị bắt và bị cáo buộc quan hệ tình dục lệch lạc không tự nguyện, tấn công tình dục nghiêm trọng, tấn công tình dục trẻ vị thành niên, gây nguy hiểm cho trẻ em.

Hành trình khó khăn

Đối mặt với hơn một thế kỷ ngồi tù nếu bị kết án, Thomas đã thừa nhận mọi cáo buộc vào năm 2007. Gã đàn ông này bị kết án tối đa 15 năm.

Đơn xin ân xá của Thomas đã nhiều lần bị bác bỏ. Anh ta phải chấp hành toàn bộ bản án trước khi được trả tự do vào tháng 2/2022. Người đàn ông 65 tuổi này cũng bị đăng ký là tội phạm tình dục.

Tanya Kach và chồng

Tanya Kach và chồng

Sau khi được tự do, Tanya phải đối mặt với phản ứng khá tệ của công chúng. Thậm chí khi ở cửa hàng tạp hóa, Tanya bị một phụ nữ nói rằng muốn tát cô và rằng cô là kẻ không ra gì. "Bà không hiểu tôi đã trải qua những gì đâu", Tanya đáp lại.

Không chỉ vậy, niềm vui của Tanya khi được đoàn tụ với bố chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Đằng sau cánh cửa đóng kín, mọi thứ trở nên tệ hơn. Tanya bị bố đổ lỗi về những gì đã xảy ra. Khi ông nói cô biết rõ mình đang làm gì, Tanya trả lời: "Bố, lúc đó con chỉ mới 14 tuổi".

Thời gian sau này, Tanya cố gắng kiện nhiều tổ chức chính phủ vì đã không giúp đỡ cô, bao gồm cả cảnh sát và hội đồng nhà trường nhưng đều bị tòa án bác bỏ.

Bỏ lại tất cả, Tanya theo học đại học và viết hồi ký về những gì mình đã trải qua, là nhà hoạt động ủng hộ phụ nữ bị chấn thương tâm lý. Tanya kết hôn vào tháng 9/2018.

Mặc dù hành trình tìm lại chính mình gặp nhiều khó khăn nhưng Tanya cho biết cuối cùng cô cũng cảm thấy tự do và bình yên. Tanya muốn những người khác biết rằng vẫn còn có những hy vọng ngay cả sau khi phải chịu chấn thương tâm lý nặng nề. “Tôi là bằng chứng về điều đó”, cô nói. “Tôi đã trải qua thời kỳ đen tối nhất. Nhưng hãy nhìn tôi bây giờ”.

(Hết)

---------------------------------------

Mời quý vị đón đọc tuyến bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 16/6 trên mục Pháp luật

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Trong suốt những năm tháng bị giam cầm, cô gái phải chịu đựng sự lạm dụng về thể chất, tinh thần và tình dục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Thecinemaholic, Today, People) ([Tên nguồn])
Nữ sinh bị gã bảo vệ dụ tình, giam cầm suốt 1 thập kỷ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN