Nữ doanh nhân ghen ngược, sát hại vợ người tình: Nỗi buồn kẻ thứ ba

Nữ doanh nhân cứ nghĩ rằng hai vợ chồng người tình sẽ nhanh chóng ly hôn sau khi chuyện ngoại tình bị phát giác. Nhưng khi biết sự thật rằng họ đã thống nhất sẽ hàn gắn cuộc hôn nhân này, cô trở nên vô cùng tức giận.

Gail Fulton luôn cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân của mình cho dù biết chồng đã có con với một người phụ nữ khác. Nhưng rồi hy vọng ấy đã tan biến sau khi cô bị giết chết. Từ đây, cơ quan chức năng cũng làm rõ được bộ mặt thật cùng những âm mưu vô cùng nham hiểm của ả “tiểu tam” muốn độc chiếm người tình. 

Nữ doanh nhân ghen ngược, sát hại vợ người tình: Nỗi buồn kẻ thứ ba - 1

Hai vợ chồng George Fulton và Gail Fulton.

Mối quan hệ ngoài luồng

Công việc mới khiến George Fulton thường xuyên đi công tác xa nhà. Khi George nhận nhiệm vụ ở Florida, Gail Fulton - vợ anh cũng đồng ý rằng tốt nhất là anh nên tạm thời ở lại đó và thỉnh thoảng về thăm nhà.

Lúc này các con đều đã lớn, Gail liền nhận một công việc tại thư viện địa phương. Bên ngoài, gia đình Fulton có vẻ rất hạnh phúc nhưng điều này không tồn tại được lâu, khi George bắt đầu ngoại tình với một nữ doanh nhân tên là Donna Trapani.

George gặp Donna Trapani, chủ một cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà vào tháng 5/1998. Người phụ nữ 43 tuổi này đã thuê George về giúp đỡ quản lý tài chính cho mình.

Sự ăn ý giữa họ trong công việc là điều không thể phủ nhận. Và rồi, giữa hai người đã nảy sinh tình cảm. Cặp đôi bắt đầu trao nhau những lời hứa yêu đương chỉ sau vài tuần. Từ đó, George cũng bắt đầu lấy lý do để bỏ những chuyến về thăm gia đình và dành nhiều thời gian hơn cho tình nhân của mình. Mối quan hệ của anh với Donna rất êm đềm và vui vẻ, trái ngược với cách anh nhìn nhận về cuộc hôn nhân nhàm chán của mình với Gail.

Nhưng rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, 5 tháng sau, chuyện ngoại tình của George bị Gail phát hiện. Cô đã tính đến chuyện ly hôn. Tuy nhiên do cả hai vẫn còn tình cảm, George đã cố cứu vãn hôn nhân bằng cách trở về bên gia đình ở bang Michigan, bỏ lại chuyện tình với Trapani sau lưng. George và Gail bắt đầu hàn gắn và giải quyết các vấn đề trong cuộc hôn nhân của mình mà không biết rằng một quả bom khác sắp được thả xuống gia đình họ.

Nữ doanh nhân cô đơn

Donna Trapani từng làm công việc y tá. Sau một thời gian, người phụ nữ này tự đứng ra thành lập cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà ở bang Florida và khá thành đạt, thu lợi nhuận có khi đạt đến một triệu USD mỗi năm.

Các nhân viên của Donna nhận xét cô là người nghiêm khắc nhưng công bằng. Họ cũng nói rằng Donna là người cô đơn, cô dành rất nhiều thời gian để làm việc và không có người đàn ông đặc biệt nào trong cuộc đời cô. Nhiều người còn tự hỏi liệu tình yêu, sự lãng mạn có còn tồn tại trong tâm trí Donna hay không. Cho đến khi George Fulton xuất hiện, Donna dường như đã tìm được người đàn ông mà cô vẫn luôn chờ đợi.

Donna biết về vợ và ba đứa con của người tình. Nữ doanh nhân cũng biết rằng việc kết hôn với George là không thể. Những người bạn của Donna nói rằng điều này khiến cô rất buồn và thất vọng. Donna muốn kết hôn và George Fulton là người đàn ông duy nhất cô muốn lấy làm chồng.

Khi George về nhà giải quyết chuyện gia đình, Donna cứ nghĩ rằng hai vợ chồng người tình sẽ nhanh chóng làm thủ tục ly hôn rồi một thời gian nữa, cô và George sẽ cùng nhau xây dựng một mối quan hệ hợp pháp.

Nhưng rồi khi biết sự thật rằng George và vợ đã giải quyết mâu thuẫn và thống nhất sẽ hàn gắn cuộc hôn nhân, Donna trở nên vô cùng tức giận. Cuối cùng, nữ doanh nhân đã gọi điện và thông báo với người tình rằng cô đang mang trong mình đứa con của anh, và rằng cô còn bị chẩn đoán mắc ung thư. Những thông tin này đã gây ra sự hỗn loạn cho gia đình Fulton.

(Còn nữa)

---------------------------------------

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Nữ doanh nhân ghen ngược, sát hại vợ người tình vào 4h00 ngày 6/3/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ doanh nhân ghen ngược, sát hại vợ người tình: Án mạng trong bãi đậu xe

Khi nạn nhân đang loay hoay kiểm tra lốp xe, bất ngờ một chiếc xe lạ đi đến gần cô, gã đàn ông cầm súng nhảy xuống,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Medium) ([Tên nguồn])
Nữ doanh nhân ghen ngược, sát hại vợ người tình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN