NK141: "Ok nha... tao sẽ gặp lại mày"

Sự kiện: Nhật ký 141

Trước khi lên xe về CA phường, đối tượng đi cùng đã kịp thời chỉ mặt một đồng chí cảnh sát giao thông và nói: "Mày, riêng mày... ok nha... tao sẽ gặp lại mày".

Vào khoảng 15g ngày 8/11, tổ công tác Y14/141 đóng chốt tại ngã ba Giải Phóng - Kim Đồng (hướng đi Đại Cồ Việt) phát hiện xe ô tô nhãn hiệu Getz màu xanh BKS 30U.2204 có biểu hiện nghi vấn đã ra liệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Kiểm tra, tổ công tác thu được một chiếc dùi cui điện Trung Quốc màu đen tại rãnh dưới vô lăng của xe. Ngay lập tức các đối tượng trên xe chối cãi, nói không biết chiếc dùi cui này của ai. Đối tượng điều khiển xe nói: "Cái đấy không phải của em, các anh thích thì cứ thu, xe này của em nhưng em không biết cái đó, có thể do bạn em mượn xe rồi để vào". Trong khi đó, đối tượng đi cùng xe lại nói giọng đầy dọa nạt : "Nói với các em thế này, sai bọn anh chịu trước pháp luật, còn nó (chỉ người lái xe) là cháu của bố ông dùi cui (???), bọn anh đang bận, cho đi thì cho, chứ không vào phường''.

NK141: "Ok nha... tao sẽ gặp lại mày" - 1

Chủ của chiếc xe nói vừa cho bạn mượn xe nên không biết chiếc dùi cui thu được trên xe là của ai nên... "các anh thích thì cứ thu".

Trước thái độ bất hợp tác của các đối tượng, tổ công tác đã phối hợp cùng CA phường Giáp Bát đưa hai người về trụ sở CA phường làm việc. Trước khi lên xe về CA phường, đối tượng đi cùng đã kịp thời chỉ mặt một đồng chí cảnh sát giao thông và nói: "Mày, riêng mày... ok nha... tao sẽ gặp lại mày". Tại trụ sở CA phường, hai đối tượng vẫn tỏ thái độ bất hợp tác với lí do “ bà bác đang sắp mất” (!??).

NK141: "Ok nha... tao sẽ gặp lại mày" - 2

Thái độ bất hợp tác của lái xe

Được biết đối tượng lái xe tên là Nguyễn Quang Huy (SN 1978, HKTT: Mỹ Đình II, Từ Liêm, Hà Nội). Tổ công tác và CA phường Giáp Bát đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trung Sỹ QK (Pháp Luật Xã Hội)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN