Đụng Cảnh sát 141, tên trộm lộ diện vì giấu điện thoại vào quần lót

Những tưởng mình đã thực hiện trót lọt một vụ trộm cắp điện thoại và sắp có tiền thì tên trộm đen đủi lại bị cảnh sát 141 phát hiện, bắt giữ.

Ngày 6/8, tổ công tác Y24/141 cho biết, vừa phát hiện, bắt giữ một đối tượng vừa trộm cắp điện thoại của người dân sơ hở.

Cụ thể, chiều 3/8, tổ công tác Y24/141 do Thiếu tá Tạ Xuân Hậu làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch tại khu vực ngã tư Lê Thanh Nghị - Tạ Quang Bửu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đụng Cảnh sát 141, tên trộm lộ diện vì giấu điện thoại vào quần lót - 1

Cứ tưởng giấu điện thoại vào quần lót là an toàn, đối tượng Tú không ngờ vẫn bị cảnh sát 141 lật tẩy.

Quá trình làm nhiệm vụ tại đây, đến khoảng 15h15, các trinh sát báo về một người đàn ông điều khiển xe máy Honda màu nâu lưu thông trên đường có dấu hiệu khả nghi nên cán bộ tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.

Sau khi vào chốt kiểm tra, khi được cảnh sát thông báo sẽ kiểm tra hành chính người và phương tiện, người này tỏ ra vui vẻ, thoải mái vì tự tin mình không mang theo ma túy hay đồ cấm gì. Tuy nhiên, cảnh sát sau đó phát hiện người này “cất” một chiếc điện thoại Samsung màu xanh vào bên trong quần lót.

Đụng Cảnh sát 141, tên trộm lộ diện vì giấu điện thoại vào quần lót - 2

Khi được hỏi lý do vì sao lại “cất” điện thoại ở chỗ kín, người này lập tức khẳng định là điện thoại của mình và để đó vì thích vậy. Tuy nhiên, khi được yêu cầu mở điện thoại thì người này không thực hiện được. Quả nhiên, chỉ sau đó vài phút, chủ nhân chiếc điện thoại là một người phụ nữ đã gọi vào máy và thông báo bị mất máy trước đó khoảng 15 phút. Người phụ nữ này sau đó đã được Thiếu tá Tạ Xuân Hậu hướng dẫn đến chốt xác minh, làm rõ.

Đối tượng sau đó được xác định là Trịnh Văn Tú (SN 1972; trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Điều đáng nói, ngay cả khi bị vạch trần hành vi trộm cắp nhưng Tú vẫn tỏ ra cứng đầu, không thừa nhận.

Đối tượng Tú sau đó đã được tổ công tác Y24/141 bàn giao về công an phường Bách Khoa để tiếp tục điều tra.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị khởi tố vì trộm... 5 trái bưởi

Đột nhập vào vườn người dân, gã "siêu" trộm định hái 5 trái bưởi và buồng chuối thì bị người dân bắt quả...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo B.Châu ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN