Màn rượt đuổi quyết liệt của cảnh sát 141 với đôi trai gái tàng trữ ma túy

Sáng 14/9, Đại úy Đoàn Phi (Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT, CATP Hà Nội) tổ trưởng tổ Y14/141 CATP Hà Nội cho biết, vừa qua tổ Y14 trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện, truy đuổi thành công một đôi nam nữ điều khiển xe máy bỏ chạy khi gặp tổ công tác, hai lần phi tang ma tuý xuống đường.

Theo đó, vào khoảng 21h30 ngày 10/9, tổ công tác Y14/141 đang làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn quận Đống Đa, phát hiện 2 đối tượng điều khiển xe máy BKS: 29E2-582.xxx có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Tuy nhiên 2 đối tượng không chấp hành hiệu lệnh, bỏ chạy theo tuyến đường Đào Duy Anh hướng ra Giải Phóng.

Màn rượt đuổi quyết liệt của cảnh sát 141 với đôi trai gái tàng trữ ma túy - 1

Đối tượng Phạm Sĩ T. và Phạm Thanh T.

Tổ công tác liền đuổi theo, phát hiện đến ngã ba Đào Duy Anh - Phạm Ngọc Thạch, 2 đối tượng ném xuống dưới đường một vật thể lạ. Tổ công tác tiếp tục truy đuổi, đến ngã tư Đào Duy Anh - Giải Phóng, 2 đối tượng tiếp tục ném xuống đường một vật thể nữa và bỏ chạy đến ngã ba Phương Mai - Giải Phóng thì 2 đối tượng bị ngã xuống đường.

Tổ công tác đã tiến hành áp giải người, phương tiện và thu giữ 2 gói vật thể mà 2 đối tượng ném xuống trên đường bỏ chạy. Kiểm tra phát hiện trong một gói có 5 viên nén màu tím nghi là ma túy tổng hợp và một túi nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng.

Qua giám định 5 viên nén là thuốc lắc có khối lượng 2,5g và gói tinh thể màu trắng có khối lượng 1g ma túy đá ketaphetamin. Một gói còn lại chứa thảo mộc khô là ma túy cần sa. Đáng chú ý, khi được dẫn giải về Công an phường Kim Liên, quận Đống Đa, đối tượng nam giới vẫn trong tình trạng “ngáo đá”, nghi do vừa sử dụng ma túy.

Màn rượt đuổi quyết liệt của cảnh sát 141 với đôi trai gái tàng trữ ma túy - 2

Tang vật vụ án

Danh tính 2 đối tượng được làm rõ Phạm Sĩ T. (SN 1992, HKTT: Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Phạm Thanh T. (SN 1994, HKTT: La Thành, Đống Đa, Hà Nội).

Đại úy Đoàn Phi cho biết: Đấu tranh tại chỗ, đối tượng Phạm Thanh T. khai nhận đang trên đường vận chuyển ma túy để đem bán và chính cô ta là người phi tang ma túy. Còn đối tượng Phạm Sĩ T. không thừa nhận ma túy là của mình nhưng kiểm tra trong điện thoại của Phạm Sĩ T., cảnh sát phát hiện có nhiều tin nhắn giao dịch mua bán ma túy. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Thượng uý công an khống chế kẻ “phê” ma tuý lao thẳng xe vào mình

Nam thanh niên dương tính ma tuý liều mình chạy xe tông thẳng vào cán bộ công an đang trực tại chốt kiểm soát dịch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo K.Huyền ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN