NK141: Giấu vam phá khóa trong... khẩu trang

Sự kiện: Nhật ký 141

Trong ngày 2/11, các tổ công tác đặc biệt của liên quân 141 CATP Hà Nội đã phát hiện 9 vụ phạm pháp hình sự, tạm giữ 10 đối tượng và 1 xe tang vật vụ trộm.

Cụ thể vào khoảng 16g cùng ngày, tổ công tác Y7/141 do Trung tá Lê Văn Hoan làm tổ trưởng trực chốt tại ngã tư Quang Trung - Lê Trọng Tấn phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy Yamaha BKS 30F8 - 1206 có biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

NK141: Giấu vam phá khóa trong... khẩu trang - 1

Đối tượng trộm xe máy bị tổ công tác Y3 bắt tại đường Trần Duy Hưng.

Qua kiểm tra, cảnh sát nhanh chóng làm rõ chiếc xe máy 2 đối tượng trên điều khiển chính là tang vật của một vụ trộm. Điều đáng nói là "đồ nghề" để trộm xe máy là chiếc vam phá khóa được đối tượng để giữa hai lớp khẩu trang rồi khâu lại nhưng trò tiểu xảo đó không qua mặt được các trinh sát. Hai đối tượng này tên Trần Duy Giang, SN 1977, ở Hưng Yên và Nguyễn Đức Thành, SN 1972, ở Mỹ Đức, Hà Nội.

Cùng thời điểm đó, tổ công tác Y9 cũng phát hiện và thu giữ một gói ma túy đá, một dùi cui điện, 14.000 USD cùng 34 triệu đồng trên xe ô tô của một đối tượng đang mang số hàng trên từ Hà Nội lên Hòa Bình để bán. Tổ công tác Y11 do Thiếu tá Nguyễn Hoài Phương làm tổ trưởng cũng lập công với việc phát hiện, bắt giữ đối tượng tàng trữ 6 viên ma túy tổng hợp. Tất cả đều được các tổ công tác bàn giao về cơ quan điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Mận QK (Pháp Luật Xã Hội)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung