Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 6)

2 cô gái bị giam cầm ở hầm tối, trở thành nô lệ tình dục trong nhiều năm trời, thậm chí đã sinh con nhiều lần.

Ớn lạnh “nô lệ tình dục” phải sinh con

Gần Moscow, tên yêu râu xanh bệnh hoạn Viktor Mokhov có căng nhà, trong đó ăn hầm dưới nhà sâu 5m. Hắn làm được căn hầm này là nhờ dựa trên những kinh nghiệm có được trong thời kỳ ở quân đội. Tháng 12/2000, Mokhov bắt cóc 2 thiếu nữ là Lena, 17 tuổi và Katya, 14 tuổi và giam giữ họ làm nô lệ tình dục cho mình. Cả hai cô gái xấu số đã bị hắn kiểm soát trong gần 4 năm. Trong thời gian đó, cả hai đã phải sống 1 cuộc sống vô cùng thiếu thốn và đau khổ. Tất cả những gì họ có là được một chiếc lò nướng điện, 1 chiếc giường, cuốn băng ghi âm, lò sưởi, giấy và bút. Mokhov dùng điện và nước để kiểm soát cả hai cô gái. Hắn sẽ trừng phạt bằng cách cắt 2 thứ đó nếu 2 cô gái không đáp ứng những nhu cầu tình dục hằng ngày của hắn.

Trong 1 tháng đầu tiên bị giam giữ, 2 cô gái luôn tìm cách trốn thoát và giết Mokhov nhưng hắn quá khỏe so với cả 2. Bao nhiêu nỗ lực bất thành, và kết quả đạt được là những trận đòn thừa sống thiếu chết của kẻ bạo dâm. Đôi khi lúc vui, hắn nói sẽ đồng ý giải thoát 2 cô sau… 20 năm nữa.

Kẻ bệnh hoạn này còn nghĩ đến việc có con cùng với 2 thiếu nữ. Hắn nói 2 cô phải sinh cho hắn 10 đứa trẻ. Lena tội nghiệp đã mang thai 2 lần và sinh con ngay trong hầm tối đó. Katya thì vất vả trợ giúp và chăm sóc cho cô chị chỉ nhờ cuốn sách y học mà Mokhov cho phép sử dụng. Một vài tuần sau khi “nô lệ” sinh con, hắn mang những đứa trẻ, cả 2 đều là con trai, đi đặt ở những cửa nhà ở Skopin để ai đó có thể mang về làm con nuôi.

Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 6) - 1

Katya trong căn hầm đã giam giữ cô nhiều năm.

Lena đã mang thai lại lần nữa và sinh con trước khi cô trốn thoát được vào năm 2004. Cô này khôn ngoan lén ghi âm lời cầu cứu của mình rồi bỏ vào túi để rác. Và may mắn thay, cuốn băng được một cô gái ở gần đó tìm thấy. Người này đã nghi ngờ là một trò đùa của ai đó. Nhưng trước lời lẽ thống thiết và nài van người nghe đến căn hầm 1 lần, cô gái đã thông báo cho cảnh sát.

Khi chính quyền giải thoát các cô khỏi nơi giam hãm, da của cả 2 người đã chuyển sang màu hơi lục vì thiếu ánh sáng mặt trời. Những cử chỉ của cả 2 rất vụng về, lúng túng vì choáng váng do ở trong hầm sâu quá lâu. 2 con người đáng thương sau 4 năm trời bị giam hãm nay gần như trở thành người rừng. Nhờ sự may mắn hơi muộn màng mà 2 cô đã được giải thoát còn kẻ bắt cóc đã bị bắt, lãnh 17 năm tù ở trại lao động và thêm 2 năm nữa trong phòng biệt giam.

Các vụ án nổi tiếng về những kẻ chuyên bắt phụ nữ làm nô lệ tình dục và những tâm tư của nạn nhân sẽ được giới thiệu trong các kỳ tới. Mời các bạn đón đọc Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 7) vào SÁNG SỚM thứ Sáu ngày 14/9/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Những vụ án nô lệ tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung