Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 5)

Việc giam cầm 1 con người nào đó, hành hạ họ và cuối cùng hiếp dâm mang lại cho hắn một sảng khoái đến lạ kỳ.

Tên đồng tính bệnh hoạn Berdella

Robert Berdella đã bắt cóc ít nhất 7 thanh niên mang về nhà hắn ở Missouri và trói vào giường. Hắn ép họ dùng thuốc cho đến khi không còn biết gì rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp, hành hạ thân xác nạn nhân và chụp ảnh lại. Tên bệnh hoạn này còn ghi chép lại tất cả những vụ hắn gây ra trong 1 cuốn sổ. Tuy nhiên, hành vi tội ác đó đã bị phát hiện khi vào tuần lễ Phục Sinh năm 1988, một nạn nhân đã cố trốn thoát bằng cách nhảy ra từ cửa sổ ở tầng 2. Việc tiếp theo dĩ nhiên là cảnh sát đã bắt giữ Berdella và lục soát căn hộ của hắn.

Khi được phỏng vấn, Chuck - người nạn nhân may mắn và liều lĩnh đã kể lại việc anh này bị Berdella lừa tới nhà riêng như thế nào cho tới khi mê man đi không biết gì, lúc tỉnh dậy thì thấy trên mình không còn quần áo và bị trói chặt vào giường. Anh không xác định được mình đã bị giam giữ bao lâu nhưng biết chắc chắn mình đã bị cho uống thuốc mê, bị hành hạ và đánh đập. Nhưng chỉ được tới đó thì anh lại bắt đầu mê man.

Khi Chuck tỉnh lại lần nữa, Berdella đang xịt 1 loại nước hoa cực mạnh lên người anh. Hắn nhẹ nhàng lau những vết thương, chăm sóc cho anh. Tuy nhiên điều đó chẳng có thể xoa dịu cơn giận dữ vì bị giam cầm và hãm hiếp trong người nạn nhân này.

Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 5) - 1

Nạn nhân bị bắt cóc 3 năm trước đó: Jerry Howell.

Nói về việc bị hành hạ, Chuck cho biết Berdella đã gắn 1 thiết bị điện lên phần kín của nạn nhân và... cắm điện. Thiết bị này nảy lên mạnh mẽ gây cảm giác tê dại và đau đớn. Cơn đau khắp cơ thể đã khiến Chuck gào lên còn Berdella thì cười sung sướng và thỏa mãn. May mắn cho anh chàng Chuck này, khi Berdella đang thực hiện cái mà hắn gọi là “Bizarre Bazaar” nên đã để Chuck lại một mình, đủ thời gian để anh loay hoay tự tháo dây cho mình và nhảy qua cửa sổ.

Khi cảnh sát lập hồ sơ, họ mới phát hiện ra rằng 3 năm về trước, Berdella đã bị đưa vào diện tình nghi trong vụ 2 người bị mất tích. 2 người đó là Jerry Howell, mất tích tháng 7/1984 và James Ferris, tháng 9/1985. Một người đàn ông tên là Todd Stoops khẳng định với cảnh sát rằng mình đã nhìn thấy Berdella đi cùng với 2 thành niên này trước khi bị mất tích. Ngày đó vì không có chứng cớ rõ ràng nên Berdella dù bị cảnh sát sờ gáy nhưng vẫn chưa làm được gì. Nay tình tiết đó càng rõ thêm trong vụ này. Cuối cùng, những thi thể người được tìm thấy ở vườn sau trong nhà khiến Berdella… khó giải thích.

Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 5) - 2

James Ferris.

Kẻ sát nhân đồng tính này đã bị đưa ra tòa trước những chứng cớ rõ ràng như thế. Trước tòa, hắn tỏ vẻ hối lỗi và chấp nhận án tù chung thân. Trong căn phòng xử án nhỏ ở thành phố Kansas, hắn bắt đầu thú tội. Y đã sát hại 6 thanh niên và trước đó còn hành hạ, cưỡng hiếp. Berdella thừa nhận có bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu đó, trong đó là bộ phim được chuyển thể từ một cuốn sách mang tên The Collector. Bộ phim này hắn xem từ là một cậu thiếu niên nên đã gieo rắc trong hắn những tư tưởng, cảm giác sung sướng khi được hành hạ, khống chế người khác vì mục đích tình dục.

Trớ trêu là Berdella còn khai hắn được một tên hàng xóm giúp sức trong vụ lừa và bắt cóc những nam nạn nhân đưa về nhà. Việc giam cầm 1 con người nào đó, hành hạ họ và cuối cùng hiếp dâm mang lại cho hắn một sảng khoái đến lạ kỳ. Ban đầu hắn không dự định sát hại các nạn nhân nhưng dần dần hắn lại nảy sinh ý định thử thách họ xem có “yêu” mình không. Tuy nhiên, những kẻ bệnh hoạn này nhanh chóng thay đổi, vui buồn thất thường, yêu ghét nhanh đến nhanh đi và đặc biệt là dễ bị mất kiểm soát nên kết quả cuối cùng vẫn là hắn ra tay sát hại “bạn tình”. Vì bang không có luật tử hình nên cuối cùng, tòa tuyên án tên sát nhân bệnh hoạn bị án chung thân, vĩnh viên không ân xá.

Các vụ án nổi tiếng về những kẻ chuyên bắt phụ nữ làm nô lệ tình dục và những tâm tư của nạn nhân sẽ được giới thiệu trong các kỳ tới. Mời các bạn đón đọc Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 6) vào SÁNG SỚM thứ Tư ngày 12/9/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Những vụ án nô lệ tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN