Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ cuối)

Kẻ tàn ác đã bắt cóc nhiều cô gái và ép họ đóng phim tình dục. Có người còn bị bỏ đói tới chết.

“Ông chủ doanh nghiệp”

Từ giữa những năm 1980 tới khi bị bắt vào 1996, Marc Dutroux đã phát triển một mạng lưới khiêu dâm trẻ em quốc tế và tệ nạn đồng tính ở Charleroi, Blegium. Không những thế, hắn còn bắt cóc các cô gái trẻ và bán họ cho những khách hàng giàu có tại Châu Âu. Với mạng lưới rộng lớn và những tội ác này, Marc đã có trong tay cả một gia tài khếch sù đến nỗi khi bắt y, cảnh sát cũng phải bàng hoàng về gia tài này.

Năm 1989, Marc Dutroux bị bắt vì tội danh hiếp dâm 5 thiếu nữ, nhưng chỉ sau 3 năm ở tù, hắn được thả tự do trước thời hạn. Ngay sau đó là có thêm nhiều các cô gái bị mất tích. Và dĩ nhiên chính Marc là thủ phạm. Hắn giam giữ các nạn nhân nơi các ngôi nhà của hắn. Cảnh sát khó lòng tìm ra nạn nhân cho dù đã khám xét từng ngôi nhà vì tại mỗi nơi đều có những căn hầm bí mật. Các cô gái xấu số này sau đó được chuyển đi bí mật và bán cho các đại gia thích trò dâm dật.

Tất cả những điều này đã thay đổi vào năm 1996 khi cảnh sát bất ngờ đột nhập vào nhà của Marc Dutroux. Họ tìm được 300 video ghi hình các trẻ em khiêu dâm được cất giữ ở 1 căn hầm bằng xi măng ở bên dưới. Trong căn hầm đó có 2 bé gái, 1 bé 12 tuổi và 1 bé 14. Cả hai đều bị lạm dụng tình dục một cách thô bạo. Cùng với một kẻ đồng lõa, Dutroux đã bắt cóc các bé gái, đưa vào trong căn hầm và khống chế, ép họ diễn các cảnh phim tình dục. Một thiếu nữ đã bị giam ở đó hơn 2 tháng. Cả hai có thể nói là còn may mắn khi được cảnh sát phát hiện và giải thoát.

Còn 2 nạn nhân khác, đều 8 tuổi, đã chết thê thảm vì bị bỏ đói. Lý do là Marc Dutroux trong lần đó bị cảnh sát giam giữ 1 tháng vì tội ăn cắp xe ô tô. (Vợ của kẻ máu lạnh rõ ràng là biết mọi chuyện nhưng sau đó lại kêu oan với lý do là mình quá hoảng sợ). Khi ra tù, Dutroux đã chôn xác 2 bé gái ở vườn sau nhà. Hắn cũng chôn sống luôn kẻ đồng lõa của mình vì tội đã bỏ mặc các cô gái – mà hắn gọi là nguồn kiếm tiền của mình – bị chết đói.

2 nạn nhân tiếp theo của kẻ ác nhân ghê rợn này là một cô gái 19 tuổi và 1 thiếu nữ tuổi 17. Chính sự mất tích của 2 cô gái này đã khiến cảnh sát bắt đầu nghi ngờ Marc Dutroux và sau này tìm được xác 2 cô bị chôn dưới nhà kho, bên cạnh 1 trong nhiều nhà của Dutroux.

Trong suốt quá trình điều tra về 5 cái chết và nhiều vụ mất tích, cảnh sát cũng đã tìm ra được 2 chiếc nhẫn tại hiện trường, đó là chiếc nhẫn của vợ hai của Dutroux và của một thương nhân trong bộ máy của chính phủ. Điều này có nghĩa là, những nô lệ tình dục của Dutroux không chỉ mang lại lợi nhuận cho hắn mà còn cho nhiều người khác nữa. Là một kẻ kinh doanh những nạn nhân là nô lệ tình dục, hắn đã làm giàu cho chính mình.

Tại trại giam, một trong những nạn nhân còn sống sót của hắn đã kẻ lại nỗi đau đớn khi bị hắn cưỡng hiếp và bỏ đói. Điều lạ kỳ là 1 trong 2 nạn nhân đã hôn Dutroux khi họ được giải thoát. Bên nguyên đã chỉ ra rằng họ làm điều này bởi vì họ đã bị gần như hoảng loạn, tâm thần khi bị bắt và giam giữ, tra tấn về tinh thần nặng nề như thế. Họ làm như vậy như những kẻ mất hồn.

Dutroux khăng khăng rằng hắn là kẻ bị đồng bọn bán đứng, 1 vật tế thần chết thay cho những người đứng sau vụ án này. Không những vậy, y còn đổ tội cho vợ trong cái chết của 2 cô bé bị bỏ đói. Năm 2004, Marc Dutroux bị kết tội giết 2 mạng người, bắt cóc 4 người và cưỡng hiếp nhiều người. Hắn bị lãnh án tù chung thân. Một số kẻ đứng sau thì bị án ít năm tù hơn hoặc thậm chí không bị kết tội gì.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Những vụ án nô lệ tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN