Những đêm kinh hoàng ở thành phố nhỏ (Kỳ 2)

Hai kẻ lạ mặt khống chế 5 nạn nhân, ép họ thực hiện những yêu cầu quái đản của chúng.

Sau khi đột nhập vào ngôi nhà và tập trung được cả nhóm 5 người, chúng yêu cầu các nạn nhân “Cởi hết đồ ra”.

Cả 5 người đều sợ hãi và bắt đầu cởi đồ của mình. Một tên đi kiểm tra lại toàn bộ ngôi nhà trong khi tên còn lại canh chừng 5 người đang cởi đồ.

Một tên quát lớn, “Chúng mày có tiền không?”, vài người trong nhóm tỏ vẻ hợp tác, và cầu xin, “Hãy lấy tiền của chúng tôi”. kẻ đột nhâp còn hỏi các nạn nhân có thẻ ATM không.

Đèn phòng khách được bật lên, tên còn lại nói lớn, “Ở đây khá an toàn."

Một tên yêu cầu Muller và H.G đi lại phía bàn bar bên ngoài phòng ngủ của Jason. "Trò chơi” tình dục quái đản bắt đầu được thực hiện tại đây dưới sự giám sát và chỉ đạo của hai kẻ đột nhập. Khi không vừa ý, một tên lạnh lùng đánh mạnh vào đầu khiến Sander bất tỉnh nằm trên sàn nhà và dọa sẽ bắn một kẻ nữa nếu không làm vừa ý chúng.

Một kẻ yêu cầu các nạn nhân đưa thẻ ATM và có ý định đi tới một nơi nào đó để rút tiền. Befort tìm thấy chiếc chìa khóa xe của mình rất nhanh và có ý định đưa một tên đi.

Lúc này, H.G đã có thể nhìn rõ mặt hơn hải kẻ đột nhập. Người đàn ông cao hơn mặc một chiếc áo khoác da màu đen và đi đôi găng tay màu đen. Tên thấp hơn để kiểu tóc cắt gọn thành những mảng tóc vuông.

Befort được phép mặc lại quần áo để đi cùng 1 tên đi rút tiền trong thẻ ATM. Tên còn lại vẫn khống chế 3 người còn lại.

Befort và tên kia quay lại sau hơn hai mươi phút. Sau đó, một tên yêu cầu H.G ra xe của Befort trong tình trạng không mảnh vải che thân, ngoài trời rất lạnh, tuyết rơi ngày một nhiều.

Những đêm kinh hoàng ở thành phố nhỏ (Kỳ 2) - 1

4 trong số 5 nạn nhân của đêm kinh hoàng nhà H.G

H.G đã bị cưỡng hiếp trên xe khoảng hơn 5 phút trước khi được quay vào trong ngôi nhà.

Hai tên khống chế 4 nạn nhân ra xe lần nữa rồi nhanh chóng phóng đi trong đêm tuyết. Rời khỏi ngôi nhà một đoạn khá xa, hai tên lạ mặt bỏ 4 người lại trên con đường đầy tuyết và nhẫn tâm nổ súng giết chết họ trước khi rời đi.

Tiếng mọi người van xin trong đêm tuyết nhưng vô vọng. Súng từ tay hai kẻ sát nhân vẫn không ngừng chĩa về nhóm và nhằm thẳng đầu H.G.

Sau phát súng không trúng mục tiêu, H.G giả vờ gục xuống chết trong tuyết với hi vọng bọn chúng sẽ không làm gì tổn thương đến cô nữa.

Chiếc xe bắt đầu rời khỏi đó, H.G gần như bất động vì lạnh nhưng vẫn cố gắng gọi tên những người bạn của mình, Jason, Haether Aareon, Brad.

Befort, người đàn ông H.G yêu nằm ngay bên cạnh cô. Befort muốn cưới H.G nhưng anh không còn cơ hội được đeo chiếc nhân đính hôn lên tay H.G.

Máu chảy ra từ đầu và mắt của Befort. Có lẽ anh ta vẫn còn sống. Run rẩy trong cái lạnh, H.G vội bỏ chiếc áo len trên người, thứ đồ duy nhất cô mặc trên người để cầm máu cho Befort. 

H.G nhìn về phía đường cao tốc để tìm kiếm sự giúp đỡ. Một ngôi nhà sáng đèn đêm Giáng Sinh thu hút sự chú ý của cô.

H.G cố gắng chạy về phía ánh đèn đó, leo qua hàng rào của ngôi nhà rồi liên tục bấm chuông và đập cửa.

Một người đàn ông to lớn và một người phụ nữ xinh đẹp, chủ căn nhà ngó đầu qua cửa sổ để xem vị khách bất ngờ đó là ai, họ giất mình hoảng hốt khi thấy một người phụ nữ đang run rẩy, người dính máu, và không một mảnh vải che thân dưới hiên nhà mình. 

Họ vội vàng mở cửa, khoác cho H.G một cái chăn và gọi ngay cho cảnh sát như yêu cầu của H.G khi mới nhìn thấy họ. 

Chủ nhà đưa máy điện thoại để H.G trực tiếp nói chuyện với cảnh sát. H.G hướng dẫn cho cảnh sát tới khu vực hai tên hung thủ giết hại những người bạn cô. H.G vẫn hi vọng cảnh sát sẽ đến đó kịp để cứu Befort.

Nhưng sự thật đau lòng, trong vụ này, Befort và ba người bạn của cô khi được tìm thấy đều đã chết.

Hai tên sát nhân đã quay trở lại ngôi nhà của H.G để lục soát, lấy đi một số tài sản có giá trị và giết chết chú chó Nikki của H.G.

Hai kẻ máu lạnh đó là ai? Chúng có thoát được khỏi sự điều tra của cảnh sát? Mời các bạn đón đọc Những đêm kinh hoàng ở thị trấn nhỏ (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM ngày 17/12/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân ( Theo Trutv) ([Tên nguồn])
Những đêm kinh hoàng ở thành phố nhỏ Xem thêm
Báo lỗi nội dung