Những đêm kinh hoàng ở thị trấn nhỏ (Kỳ 3)

Thông tin vụ thảm sát tại nhà H.G được công bố rộng rãi trên truyền hình Wichita.

H.G là nạn nhân may mắn thoát chết trong khi 4 người bạn của cô bị giết hại.

Đài truyền hình Wichita ngay ngày hôm sau đã đưa thông tin về vụ thảm án cùng một vài chi tiết quan trọng với mục đích tìm sự hỗ trợ từ người dân trong việc phá án.

Ngay sau đó, một người đàn ông tên là Christian Taylor đã liên hệ với ảnh sát để cung cấp thông tin về chiếc xe hai tên hung thủ đã sử dụng đêm hôm đó. Taylor đã nhìn thấy chiếc xe tại khu chung cư gần nhà ông.

Cảnh sát nhanh chóng tới khu vực được cung cấp thông tin và xác định được căn hộ của một người da đen được cho là hung thủ của vụ thảm sát. Đó là một căn hộ nhỏ nằm ngay khu tầng 2.

Cảnh sát có mặt tại trước căn hộ và gõ cửa.

Bên trong căn hộ, một người đàn ông da đen vội vã chạy ra phía ngoài ban công có ý định nhảy xuống chạy trốn. Tuy nhiên, khu vực phía dưới đã bị bao vây bởi cảnh sát.

Stephanie Donley, cô gái xinh đẹp, da trắng, bạn gái của chủ căn hộ ra mở cửa. Cảnh sát ngay lập tức ập vào, và đọc lệnh bắt giữ.

Nghi phạm được xác định là Reginald Carr 22 tuổi, đến từ thành phố Dodge. Hắn ở cùng với em trai mình là Jonathan, 20 tuổi. Hiện tại em trai hắn đang ở Wichita.

Thông tin Reginald Carr bị bắt giữ cũng nhanh chóng được công bố trên truyền hình. Andrew Schreiber đã lên tiếng xác nhận đây chính là một trong hai kẻ đã cướp của anh 800 đôla đêm ngày 8/12.

Bà Toni Green là mẹ của Tron Adams, người đang hẹn hò với Jonathan Carr một tuần trước đó. Một hôm khi trở về nhà từ chỗ làm, bà trông thấy Jonathan đang nằm ngủ trên ghế sô pha nhà mình, bà thấy Jonathan có những điểm giống như miêu tả của cảnh sát về hung thủ của một vụ thảm sát. Cầm chiếc áo khoác da của Jonathan vắt trên ghế, bà Green thấy một chiếc hộp đựng đồ trang sức bên trong có chiếc nhẫn kim cương. Theo thông báo của cảnh sát, chiếc nhẫn mà Befort định cầu hôn H.G đã bị đánh cắp ngày hôm đó. Bà Green chắc chắn Jonathan chính là một trong hai kẻ đã đột nhập vào nhà H.G.

Bà Green thì thầm với con gái và cháu gái mình rồi cả hai nhanh chóng rời khỏi ngôi nhà.

Khi cảm thấy đã an toàn ở trong nhà một người hàng xóm gần đó, bà Green gọi điện cho cảnh sát và thông báo, “Một trong hai kẻ giết người nhà H.G đang ở nhà tôi”.

Từ nhà người hàng xóm, bà Green trông thấy Jonathan đang vội vàng rời khỏi đó.

Cảng sát nhanh chóng có mặt, và đuổi theo Jonathan. Hắn bị bắt sau khi cố thoát chạy được hai khu phố. Khám xét người Jonathan, cảnh sát thu được 1.000 đô la.

Những đêm kinh hoàng ở thị trấn nhỏ (Kỳ 3) - 1

Những vật chứng thu được tại nhà anh em Carr

Thời điểm anh em nhà Carr bị bắt giữ, bà Ann Walenta, một nạn nhân ngày 11/12 vẫn đang điều trị tại bệnh viện. Bà Ann đã nhận diện hung thủ bắn mình chính là Reginald Carr.

Cảnh sát đã tiến hành kiểm tra DNA lấy từ mẫu tóc, máu và nước bột của anh em nhà Carr.

Kết quả hoàn toàn như mong đợi của cảnh sát, anh em nhà Carr chính là hung thủ trong hàng loạt vụ án xảy ra tại Wichita trong tháng 12 khi các nghi phạm được nhận diện là hai người đàn ông da đen.

Reginald và Jonathan Carr bị buộc tội giết 5 người, hiếp dâm, cướp tài sản và ngược đãi thú vật.

Khám xét nơi ở của anh em nhà Carr, cảnh sát thu được nhiều vật dụng, tài sản có giá trị như hai chiếc tivi bao gồm một màn hình lớn Sony, VCR, đầu đĩa CD, điện thoại, các đồ dùng điện tử và cả quần áo. Theo xác nhận của người nhà nạn nhân, đó là những vật dụng mà hai tên này đã lấy cắp sau khi gây án.

Tại phiên tòa xét xử ảnh em nhà Carr, H.G là nhân chứng đầu tiên. H.G đã miêu tả lại đêm kinh hoàng hôm đó tại nhà cô, những gì khủng khiếp mà cô và bạn cô đã trải qua.

Andrew Schreiber cũng có mặt tại tòa làm chứng.

Hai anh em nhà Carr chính là hung thủ, nhưng điều khó khăn trong quá trình xét xử chính là việc định tội cụ thể từng người khi các nhân chứng chỉ có thể nhận dạng cả hai nhưng không thể xác nhận ai là kẻ ra tay với họ bởi lẽ hai anh em nhà Carr rất giống nhau.

Bản án nào dành cho tội ác và những hành vi man rợ của anh em nhà Carr? Mời các bạn đón đọc Những đêm kinh hoàng ở thị trấn nhỏ (Kỳ cuối) vào SÁNG SỚM ngày 19/12/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân ( Theo Trutv) ([Tên nguồn])
Những đêm kinh hoàng ở thành phố nhỏ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN