Nhóm thanh niên bán khỏa thân thác loạn cùng bạn gái

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 16 nam, 7 nữ đang thác loạn tại phòng VIP5 của quán karaoke, có biểu hiện sử dụng chất kích thích.

Nhóm thanh niên bán khỏa thân thác loạn cùng bạn gái - 1

Nhóm nam thanh niên bán khoả thân thác loạn cùng bạn gái tại quán karaoke giữa dịch COVID-19.

Ngày 23/6, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Công an huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá vừa phát hiện, bắt quả tang một nhóm đối tượng có hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Theo cơ quan công an, khoảng 1h30 rạng sáng 21/6, Công an huyện Nga Sơn nhận được tin báo của người dân về một nhóm đối tượng đang tụ tập tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp tại quán karaoke Gang Nam trên địa bàn xã Nga Phượng, huyện Nga Sơn.

Công an huyện Nga Sơn đã lập tức cử lực lượng kịp thời bắt quả tang 23 đối tượng (16 nam, 7 nữ) đang tụ tập tại  phòng hát VIP5 của quán karaoke Gang Nam để tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp dạng đá và kẹo. 

Tại chỗ, Công an huyện Nga Sơn đã thu giữ các viên ma tuý tổng hợp dạng kẹo, các vỏ gói giấy ma túy đá còn bám ma túy, 1 ống tẩu cuộn bằng tiền và nhiều tang vật liên quan đến việc Tổ chức sử dụng trái phép ma tuý. 

Các đối tượng bị bắt giữ chủ yếu là người của huyện Nga Sơn và các huyện: Thạch Thành, Hà Trung, thị xã Bỉm Sơn và huyện Quế Phong, Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Qua xét nghiệm nhanh đã có 20/23 đối tượng cho kết quả dương tính với các chất ma túy. 

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận cầm đầu ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép ma túy này là Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1992, ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn). Để tổ chức sinh nhật cho mình, vào chiều 20/6, Nguyễn Hữu Nghĩa đã nhờ đối tượng Trần Văn Linh (SN 1999 ở phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá) mua gần 10 triệu đồng ma túy tổng hợp dạng đá và kẹo từ Bỉm Sơn, mang về Nga Sơn để tụ tập tại quán Karaoke Gang Nam tổ chức bay lắc, “cắn kẹo và đập đá”. 

Tại đây, Nghĩa đã rủ thêm 22 đối tượng khác đến và gọi điện thoại cho chủ quán Karaoke Gang Nam để thuê phòng VIP5 tổ chức thác loạn. 

Cũng theo cơ quan công an, mặc dù đã ký cam kết với chính quyền địa phương về dừng hoạt động Karaoke để phòng chống dịch COVID-19, nhưng vì hám lời nên chủ quán Karaoke Gang Nam vẫn cho nhân viên quản lý của mình ra mở cửa phòng hát nói trên để các đối tượng tổ chức sử dụng ma túy. Nguyễn Hữu Nghĩa là đối tượng đã có 1 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản và  nghiện ma túy tổng hợp nặng.

Hiện Công an huyện Nga Sơn đang phối hợp với các ngành chức năng trên địa bàn huyện yêu cầu cả 23 đối tượng bị bắt giữ tại quán karaoke Gang Nam phải khai báo y tế; yêu cầu đi xét nghiệm COVID-19, đồng thời phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện Nga Sơn điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định.

Nguồn: http://danviet.vn/nhom-thanh-nien-ban-khoa-than-thac-loan-cung-ban-gai-50202123685339123.htm

5 cô gái dự tiệc thác loạn xuyên đêm cùng nhóm bạn trai

Khi kiểm tra quán karaoke Bến Thượng Hải vào rạng sáng, lực lượng công an đã phát hiện một nhóm nam, nữ đang tổ chức...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung