Nhiều cặp tình nhân bị quay lén khi đang làm "chuyện ấy" trong khách sạn

Thứ Ba, ngày 17/03/2020 15:00 PM (GMT+7)

Giả làm khách đến thuê phòng, nhóm đối tượng đã lén đặt camera trong ti vi ghi lại cảnh "hành sự" của các cặp tình nhân đến thuê phòng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Nhiều cặp tình nhân bị quay lén khi đang làm "chuyện ấy" trong khách sạn - 1

Nhóm đối tượng chuyên đặt camera quay lén các cặp đôi hành sự trong khách sạn để tống tiền.

Ngày 17/3, Công an quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tạm giữ hình sự các đối tượng Trịnh Công Linh (SN 1986), Nguyễn Chí Công (SN 1977, cùng quê Thanh Hóa) và Đoàn Duy Hướng (SN 1993, quê ở Yên Bái) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy qua công tác nắm địa bàn đã phát hiện nhóm đối tượng gồm 2 nam giới, đeo ba lô thường vào thuê nhà nghỉ, khách sạn có hành vi mờ ám.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định mục đích của các đối tượng này là vào vai khách thuê phòng, lén đặt camera trong ti vi của các phòng nghỉ quay lén cảnh các cặp tình nhân quan hệ tình dục.

Sau đó, khi các nạn nhân rời khỏi phòng, chúng sẽ bố trí người bám theo về nhà hoặc nơi làm việc để dò la thông tin từ hàng xóm, đồng nghiệp, tìm kiếm số điện thoại, biển số xe cũng như danh tính, nghề nghiệp.

Từ những thông tin đã lấy được, nhóm đối tượng sẽ gửi hình ảnh, clip cảnh “mây mưa” của các bị hại và yêu cầu số tiền khoảng 30 triệu đồng/một cặp đôi để “bịt miệng”, nếu không giao tiền theo yêu cầu thì chúng sẽ công khai các clip trên.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/nhieu-cap-tinh-nhan-bi-quay-len-khi-dang-lam-chuyen-ay-trong-...

Y sĩ quay lén cô gái tắm rồi ép tình và những chiêu trò đồi bại của ”yêu râu xanh”

Nhiều cô gái đã trở thành nạn nhân của những vụ việc ép tình, tống tiền khi lỡ bị quay lén hoặc rò rỉ clip nhạy cảm.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung