Bắt “kẻ biến thái” chuyên quay lén trong nhà vệ sinh nữ của rạp phim

Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 22:27 PM (GMT+7)

Kẻ gian đã bị bắt quả tang, giao cho cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý.

Sự kiện: Tin pháp luật

Bắt “kẻ biến thái” chuyên quay lén trong nhà vệ sinh nữ của rạp phim - 1

Nơi xảy ra vụ việc là tại rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM).

Ngày 23/2, Facebooker T.H đã đăng tải thông tin về sự việc một nam thanh niên bị bắt quả tang vì dùng điện thoại quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Bài đăng có kèm clip nam thanh niên này bị nhiều người áp giải tới cơ quan công an.

“Hôm nay, mình đi coi phim gặp yêu râu xanh. Bị mọi người bắt lên công an, điều tra ra mới biết hắn quay lén rất nhiều clip trong nhà vệ sinh nữ. Không những thế, hắn còn làm giả thẻ sinh viên Trường HUTECH (Đại học Công nghệ TP.HCM - PV) và Ngoại thương, quay nhiều nữ sinh viên đi vệ sinh”, Facebooker T.H cũng là một nữ sinh, chia sẻ nội dung sự việc.

Sự việc được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã thu hút hàng nghìn lượt “like” và chia sẻ. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành vi của nam thanh niên này.

Được biết, sự việc xảy ra tại rạp phim Galaxy Nguyễn Du. Nam thanh niên bị phát hiện quay lén trong nhà vệ sinh nữ tên N.T.

Ngày 24/2, quản lý rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du (Q.1, TP. HCM) xác nhận tại rạp phim vừa xảy ra sự việc một nam thanh niên có hành vi dùng điện thoại quay lén tại nhà vệ sinh nữ.

Quản lý rạp phim cho biết thêm, sự việc xảy ra vào ngày 23/2 tại khu nhà vệ sinh nữ trong rạp phim. Hiện,kẻ gian bị bắt quả tang đã được giao cho công an xử lý.

Vụ đâm chết dượng rể vì nghi quay lén em gái tắm: Thông tin bất ngờ

Qua kiểm tra điện thoại của nạn nhân cũng như các thiết bị lưu trữ trong gia đình, hoàn toàn không có hình ảnh hoặc clip...


 

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung