Y sĩ quay lén cô gái tắm rồi ép tình và những chiêu trò đồi bại của "yêu râu xanh"

Thứ Ba, ngày 17/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

Nhiều cô gái đã trở thành nạn nhân của những vụ việc ép tình, tống tiền khi lỡ bị quay lén hoặc rò rỉ clip nhạy cảm.

Y sĩ quay clip phụ nữ tắm rồi ép tình, tống tiền

Y sĩ quay lén cô gái tắm rồi ép tình và những chiêu trò đồi bại của "yêu râu xanh" - 1

Y sĩ Phan Minh Hiếu bị bắt giữ tại trụ sở công an

Do ở cùng dãy trọ với chị N.K.T.V (SN 1994, là nhân viên bán hàng), Phan Minh Hiếu (SN 1992, ngụ xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang, là y sĩ tại một bệnh viện trên địa bàn TP.Cần Thơ) đã lén lút dùng điện thoại Iphone 11 Pro Max đưa qua quạt gió quay cảnh chị V. tắm.

Sau đó, Hiếu viết số điện thoại ném vào phòng, yêu cầu chị V. kết nối Zalo với số điện thoại mà Hiếu đưa.

Khi chị V. kết nối Zalo, Hiếu gửi clip, hình ảnh cho chị V. và yêu cầu chị này ngủ với Hiếu một đêm thì mới xóa bỏ hình ảnh trong điện thoại, nhưng chị V. không chấp nhận.

Sau đó, Hiếu tiếp tục gây sức ép, yêu cầu chị V. gặp mình tại quán cà phê thì sẽ cho chuộc lại clip với số tiền 10 triệu đồng.

Chiều tối 13/3, khi Hiếu đang nhận tiền của chị V. thì bị các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Cần Thơ bắt quả tang.

Nhân viên nhà nghỉ quay lén cô gái khỏa thân để tống tiền

Y sĩ quay lén cô gái tắm rồi ép tình và những chiêu trò đồi bại của "yêu râu xanh" - 2

Ninh Văn Nghiệp lợi dụng ô cửa kính thông gió để quay lén

Một ngày đầu tháng 8/2018, chị H. (SN 1998, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) đến Công an quận Ba Đình, TP.Hà Nội trình báo về việc mình bị một đối tượng lạ mặt quay lén hình ảnh khỏa thân rồi tống tiền.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã làm rõ đối tượng quay lén và đe dọa chị H. chính là Ninh Văn Nghiệp (SN 1999, quê Sơn Dương, Tuyên Quang). Hiệp là nhân viên nhà nghỉ nơi chị H. thuê phòng cùng mẹ để tiện vào chăm bố trong một bệnh viện trên địa bàn quận Ba Đình.

Tại cơ quan điều tra, Nghiệp khai nhận tình cờ nhìn thấy chị H. khỏa thân khi đối tượng đang dọn dẹp hành lang qua ô kính thông gió của phòng nghỉ. Đối tượng này đã dùng điện thoại chụp ảnh, quay lại clip “nhạy cảm” rồi thông qua việc tìm hiểu thông tin cá nhân của chị H., gửi những hình ảnh này cho cô gái trẻ qua Instagram (một mạng xã hội).

Sau đó, Nghiệp đã dùng những hình ảnh này yêu cầu chị H. phải chuyển cho mình 10 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó đối tượng tiếp tục “nâng giá” lên thành 20 triệu đồng.

Lo sợ hình ảnh “nhạy cảm” của mình bị phát tán, chị H. đã chuyển vào tài khoản của Nghiệp 20 triệu đồng.

Cơ quan công an đã bắt giữ Ninh Văn Hiệp và xử lý đối tượng theo tội danh Cưỡng đoạt tài sản.

Quay lén chủ tiệm cắt tóc đang tắm rồi tống cả tình lẫn tiền

Y sĩ quay lén cô gái tắm rồi ép tình và những chiêu trò đồi bại của "yêu râu xanh" - 3

Hình ảnh minh họa Nguyễn Văn Đại quay lén nữ chủ tiệm hớt tóc

Ngày 29/1/2017, Nguyễn Văn Đại (SN 1997, quê xã Nam Phương Tiến, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội) đến chơi tại tiệm hớt tóc ở ấp Long Đức 3, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, do chị P.T.K (SN 1985) làm chủ. Tại đây, Đại lén quay clip cảnh chị K. đang tắm rồi bỏ đi.

Ngày 30/1, Đại quay lại tiệm và cho K. xem clip đó rồi yêu cầu được quan hệ tình dục thì mới xoá clip đó. Chị K. không đồng ý thì Đại yêu cầu phải đưa tiền.

Đến 17h ngày 1/2, tại tiệm cắt tóc của chị K., khi Đại đang nhận số tiền 5.000.000 đồng của nạn nhân thì bị Công an xã Tam Phước bắt quả tang.

Nguyễn Văn Đại và tang vật sau đó được bàn giao cho Công an TP.Biên Hòa xử lý theo quy định.

Nam sinh quay lén 17 nữ sinh tắm để tống tiền

Y sĩ quay lén cô gái tắm rồi ép tình và những chiêu trò đồi bại của "yêu râu xanh" - 4

Nam sinh Dương Hồ Vũ tại trụ sở công an

Là sinh viên Trường Đại học Cần Thơ, Dương Hồ Vũ (SN 1997, trú tại số 306, tổ 14, ấp Trung Thành, xã Vĩnh Thành, H. Châu Thành, tỉnh An Giang) không lo học tập mà lại thực hiện việc làm đồi bại là… quay lén các nữ sinh rồi tống tiền.

Hành vi của Vũ bắt đầu từ ngày 13/3/2016, khi đối tượng tham gia khóa học giáo dục quốc phòng chung với nhiều sinh viên khác do trường Đại học Cần Thơ tổ chức tại khu Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Nắm rõ giờ giấc sinh hoạt của các nữ sinh, Vũ đã lẻn vào phòng tắm nữ rồi đặt điện thoại quay lén các nữ sinh tắm. Sau đó, Vũ tìm thông tin của các nữ sinh này, nhắn tin bằng điện thoại vào các tài khoản mạng xã hội như Zalo, Facebook yêu cầu chuyển tiền cho mình, nếu không những video “nhạy cảm” này sẽ bị tung lên mạng.

Do quá sợ hãi, một nạn nhân bị quay lén cảnh tắm đã gửi vào tài khoản cho Vũ 1,5 triệu đồng và Vũ vừa rút ra 500 nghìn đồng để tiêu xài thì bị công an bắt giữ.

Tính tới khi bị bắt, Vũ đã thực hiện ghi hình với 17 nữ sinh đang tắm. Với mỗi video clip như thế, Vũ yêu cầu các nữ sinh viên chuyển từ 1,5 triệu đồng cho đến 6 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/y-si-quay-len-co-gai-tam-roi-ep-tinh-va-nhung-chieu-tro-doi-b...

Y sĩ quay clip phụ nữ tắm rồi ép tình, tống tiền

Hiếu gửi clip, hình ảnh cho chị V. và yêu cầu chị này ngủ với mình một đêm thì mới xóa bỏ hình ảnh trong điện thoại.

Theo Đức Sơn (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung