Nhậu về đập phá đồ đạc, anh trai bị em ruột dùng dây xích trói vào gốc xoài đến chết

Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 17:15 PM (GMT+7)

Nghe mẹ báo anh ruột nhậu rồi quậy phá, đập đồ đạc, Đổi cùng cháu ruột lôi ông Danh ra gốc xoài và dùng dây xích trói vào cổ.

Nhậu về đập phá đồ đạc, anh trai bị em ruột dùng dây xích trói vào gốc xoài đến chết - 1

2 đối tượng tại cơ quan công an.

Ngày 6/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự Luyện Văn Đổi (44 tuổi) và Nguyễn Công Bảnh (24 tuổi) cùng ngụ ấp 7A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 12h ngày 5/12, bà Nguyễn Thị Ba (75 tuổi, là mẹ ruột của Đổi) điện thoại cho ông Đổi nói ông Luyện Văn Danh (56 tuổi, là anh ruột của Đổi) đi nhậu về quậy phá và đập đồ đạc trong nhà.

Lúc này, ông Đổi về nhà và kêu Bảnh (là cháu ruột) qua phụ trói ông Danh. Ông Đổi và Bảnh kéo nạn nhân từ trong nhà ra gốc xoài trước cửa và dùng dây xích để trói vào cổ. Sau đó, Bảnh vào nói chuyện với bà Ba, còn ông Đổi chạy ra chợ mua dây xích to hơn để về thay. Khi đi mua về, Bảnh và Đổi ra thay dây trói ở cổ thì phát hiện ông Danh đã tử vong.

Tại cơ quan công an, Đổi và Bảnh thừa nhận hành vi phạm tội của mình, Đổi còn khai nhận, trước đó đã từng dùng dây xích để trói ông Danh khi ông này đi nhậu về quậy phá.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đang mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/nhau-ve-dap-pha-do-dac-anh-trai-bi-em-ruot-dung-day-xich-troi...

Xuất hiện clip dài gần 30 phút của người em trước lúc truy sát vợ chồng anh trai

Trước khi dùng súng truy sát vợ chồng anh trai khiến chị dâu tử vong, Nguyễn Văn Có đã tự quay một đoạn clip dài gần 30...

Theo A Kiệt (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật