Nguyên nhân ban đầu vụ 4 cha con tử vong ở Tuyên Quang

Thứ Hai, ngày 27/09/2021 18:19 PM (GMT+7)

Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc 4 cha con thiệt mạng trong vụ hoả hoạn ở Tuyên Quang.

Sự kiện: Tin nóng

Nguyên nhân ban đầu vụ 4 cha con tử vong ở Tuyên Quang - 1

Tuy nhiên, do các nạn nhân đã tử vong, đơn vị vẫn đang tiếp tục được tra, làm rõ vụ việc này.

Liên quan đến vụ 4 cha con tử vong ở Tuyên Quang, chiều 27/9, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ hoả hoạn xảy ra tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang khiến 4 người thiệt mạng.

Theo vị này, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn gia đình, nhiều khả năng anh Nguyễn Hữu Diễn (SN 1973) đã gây ra vụ cháy. Tuy nhiên, do các nạn nhân đã tử vong, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc này.

Cũng trong ngày 27/9, Công an tỉnh Tuyên Quang đã thông tin chính thức về vụ việc. Theo đó, khoảng 1h30 rạng sáng 27/9, tại thôn Lập Thành, xã Thái Hoà, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang xảy ra vụ cháy tại nhà anh Nguyễn Hữu Diễn. Vụ cháy khiến anh Diễn và hai con gái của anh là các cháu L. (SN 2012) và T. (SN 2016) tử vong tại nhà. Cháu B. (SN 2013) bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong tại bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an tỉnh Tuyên Quang đã chỉ đạo các lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường và điều tra, xác minh để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc. 

Bước đầu tại hiện trường vụ cháy, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu thập được thư tuyệt mệnh của anh Nguyễn Hữu Diễn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-nhan-ban-dau-vu-4-cha-con-tu-vong-o-tuyen-quang-50202127918204381.htm

Vụ 4 cha con tử vong ở Tuyên Quang: Trước khi chết, chồng đánh vợ nhập viện

Theo người nhà nạn nhân, hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát vì... chiếc xe đạp.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung