Vợ vừa nhập viện, chồng và 2 con gái ở nhà tử vong

Thứ Hai, ngày 27/09/2021 11:58 AM (GMT+7)

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn khiến 3 người tử vong trong đêm.

Vợ vừa nhập viện, chồng và 2 con gái ở nhà tử vong - 1

Cháu B. là người duy nhất sống sót trong vụ hoả hoạn, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 27/9, một lãnh đạo UBND xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang cho biết, trên địa bàn thôn Lập Thành, xã Thái Hoà vừa xảy ra vụ hoả hoạn khiến 3 người tử vong, 1 người nguy kịch.

Theo vị này, khoảng 2h sáng 27/9, người dân thôn Lập Thành nghe thấy tiếng la hét từ nhà anh Nguyễn Hữu Diễn (SN 1973, trú thôn Lập Thành). Khi mọi người chạy qua thì phát hiện nhà anh Diễn đang chìm trong “biển lửa” nên đã nhanh chóng báo tin đến cơ quan chức năng và hỗ trợ dập lửa.

Sau khi lực lượng cứu hộ cùng người dân đưa các nạn nhân ra ngoài, xác định anh Diễn tử vong tại chỗ. Ba con gái của anh Diễn là L. (SN 2012), B. (SN 2013) và  Anh T. (SN 2016) nguy kịch, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, cháu L. và cháu T. đã tử vong.

“Cháu B. đang được cấp cứu tại bệnh viện. Trước đó, vợ Diễn là chị X. đang điều trị ở bệnh viện. Theo một số người dân sống gần hiện trường, trước đó, Diễn và vợ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát”, vị lãnh đạo này thông tin.

Nói về gia cảnh các nạn nhân, vị lãnh đạo thông tin thêm, anh Nguyễn Hữu Diễn làm nghề tự do, gia đình thuộc hộ cận nghèo ở địa phương.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-vua-nhap-vien-chong-va-2-con-gai-o-nha-tu-vong-50202127911598457.htm

Cha đóng cửa phòng cùng hai con rồi phóng hoả

Vừa đón con từ trường về, Khanh đã bắt 2 con của mình nhốt trong phòng rồi phóng hoả khiến 3 cha con bỏng nặng.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung