Người đàn bà đi nhà nghỉ với đối tác, khiến chồng con và em trai vào tù

Sự kiện: Tin pháp luật

Bực tức khi phát hiện vợ ngoại tình với người đàn ông khác, ông Sơn cùng em vợ và con trai đã đánh đập, ép đối phương phải bồi thường danh dự 300 triệu đồng.

Sau một buổi sáng xét xử, trưa 28/9, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Tạ Văn Sơn (50 tuổi) và bị cáo Nguyễn Tuấn Anh (39 tuổi, là em vợ Sơn) mỗi người 7 năm tù; bị cáo Tạ Tuấn Linh (26 tuổi, con trai của Sơn) lĩnh 3 năm tù cùng về tội "Cướp tài sản".

Theo cáo trạng, vợ chồng Tạ Văn Sơn có kinh doanh điện máy, lắp hệ thống camera. Còn anh N. (44 tuổi) là một trong các khách hàng của vợ chồng Sơn.

Viện kiểm sát cho rằng, sau nhiều lần qua lại cửa hàng, giữa ông N. và bà T. (vợ của Sơn) nảy sinh quan hệ tình cảm và hẹn hò, rủ nhau đi nhà nghỉ ở các địa điểm khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Về phía Sơn, thấy vợ có nhiều biểu hiện thay đổi trong sinh hoạt và quan hệ vợ chồng nên bị cáo nghi ngờ, theo dõi qua hệ thống camera tại cửa hàng.

Theo đó, Sơn phát hiện ông N. nhiều lần đến cửa hàng nói chuyện với vợ. Đồng thời, Sơn cũng phát hiện vợ hay nhắn tin, đi ăn uống, lúc về có người tặng hoa. Khi hỏi vợ, bị cáo Sơn nhận được câu trả lời là khách hàng nhờ tư vấn mở siêu thị điện máy. Song Sơn không tin và tiếp tục theo dõi.

Một ngày giữa tháng 11/2021, qua quan sát camera, Sơn phát hiện vợ sau khi nghe điện thoại đã rời khỏi cửa hàng rồi lên một chiếc xe ô tô. Bị cáo đã chạy xe máy bám theo thì thấy vợ và tài xế vào nhà nghỉ nên gọi điện thoại cho con trai là bị cáo Linh đến để bắt quả tang nhưng nhân viên nhà nghỉ không cho lên.

Ba bị cáo tại phiên tòa

Ba bị cáo tại phiên tòa

Cáo trạng xác định, bị cáo Linh gọi bà T. xuống dưới sảnh và yêu cầu ông N. cùng xuống theo, gọi điện cho vợ đến nói chuyện phải trái.

Sợ ảnh hưởng đến gia đình, ông N. xin được nói chuyện tình cảm. Sau đó, cả 4 người đưa nhau về cửa hàng của Sơn. Bố con Sơn đã tra hỏi ông N. về việc đã quan hệ tình dục với bà T. bao nhiêu lần. Lúc này có cả em trai bà T. là bị cáo Nguyễn Tuấn Anh chứng kiến.

Tại cuộc nói chuyện, bị cáo Sơn có tát ông N. và yêu cầu phải bồi thường danh dự cho mình số tiền 300 triệu đồng. Khi biết anh này không có tiền, cả ba đã ép viết giấy bán xe ô tô nhưng nạn nhân “khước từ”.

Lợi dụng lúc ba người sơ hở, ông N. đã chạy khỏi cửa hàng điện máy và bị cáo Nguyễn Tuấn Anh dùng gậy vụt vào tay, làm gãy 1/3 xương trụ, thương tổn 6% sức khoẻ.

Tại toà, Sơn thừa nhận hành vi phạm tội, nói do không hiểu biết pháp luật nên mới yêu cầu bị hại bồi thường danh dự 300 triệu đồng. Theo bị cáo, mục đích đưa ra số tiền trên để bị hại nói đã quan hệ tình dục bao nhiêu lần với vợ và bao nhiêu lâu.

Về việc gọi Nguyễn Tuấn Anh đến cửa hàng, bị cáo Sơn cho là nhằm mục đích để em vợ biết về việc chị gái quan hệ ngoại tình.

Ngoài Sơn, hai bị cáo Nguyễn Tuấn Anh và Tạ Tuấn Linh đều thừa nhận hành vi như cáo buộc.

Nguồn: [Link nguồn]

Thông tin mới nhất vụ chồng chém lìa tay vợ ở Đồng Nai

Công an đã khởi tố, bắt tạm giam người chồng chém lìa tay vợ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng An ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN