1 phụ nữ giả có thai, dọa tung clip sex để tống tiền người tình 63 tuổi

Sự kiện: Tin nóng

Trong lúc vào khách sạn "vui vẻ", người phụ nữ dùng điện thoại quay lại và sau đó giả có thai, hù tung clip sex lên mạng để tống tiền bạn tình.

Ngày 18-3, VKSND TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết viện này vừa ban hành cáo trạng truy tố Phan Thị Tư (45 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ) về tội cưỡng đoạt tài sản.

Theo cáo trạng, vào khoảng tháng 3-2021, Tư quen biết với ông H. (63 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) và cả hai đã đi thuê phòng tại một nhà nghỉ ở phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa) để quan hệ tình dục. Tại đây, người phụ nữ này bí mật sử dụng điện thoại di động quay lại cảnh “vui vẻ” giữa 2 người để thực hiện ý định tống tiền.

Đến ngày 11-4-2021, Tư giả làm kết quả siêu âm và sổ khám bệnh thể hiện Tư có thai, đồng thời dùng clip “nóng” đã quay yêu cầu ông H. đưa số tiền 300 triệu đồng nếu không sẽ tung clip lên mạng và thông báo cho gia đình người tình biết.  Lúc này ông H. không đồng ý.

Sau đó, Tư yêu cầu ông H. đưa 130 triệu đồng. Lo sợ bị phát tán clip “nóng” lên mạng nên ông H. đã đồng ý đưa Tư 100 triệu đồng; đồng thời, đề nghị Tư viết cam kết sẽ cắt đứt liên lạc và xóa ảnh nóng.

Vào ngày 12-4-2021, trong lúc hai bên đang thực hiện giao dịch tại quán cà phê thuộc phường Tân Hiệp (TP.Biên Hòa) thì Tư bị công an bắt giữ.

Nguồn: [Link nguồn]

Níu kéo tình cảm bằng cách... tung clip ”nóng” của bạn gái lên mạng

Chỉ quen biết qua mạng xã hội nhưng cô gái không ngần ngại cho “người tình” xem cảnh mình đang tắm. Để rồi, “phút nhẹ dạ” ấy lại khiến cô phải hối hận khi bị gã...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Hội ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung