Nam sinh THPT mang dao bấm đến trường đâm vào bụng bạn

Thứ Hai, ngày 26/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Do mâu thuẫn cá nhân, một nam sinh trường THPT Cát Hải (Hải Phòng) giấu dao bấm mang tới lớp rồi đâm trúng bụng bạn cùng lớp . Ngay sau, đó nghi phạm đã bị tạm giữ.

Nam sinh THPT mang dao bấm đến trường đâm vào bụng bạn - 1

Ảnh minh họa. (Nguồn internet)

Sáng 26/11, Trưởng Công an xã Văn Phong (huyện Cát Hải, TP Hải Phòng) cho biết tại Trường THPT Cát Hải xảy ra vụ việc một nam sinh bị bạn cùng trường đâm trúng bụng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h cùng ngày, nam sinh tên Nguyễn Văn Hưng, học lớp 11 Trường THPT Cát Hải mang theo con dao bấm từ nhà đến trường. Khi gặp Nguyễn Hữu Trung (học cùng lớp), Hưng đã rút dao đâm một nhát vào bụng Trung.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Trung từng nhiều lần đe dọa đánh Hưng nên Hưng đã thủ sẵn dao trong người, sáng đến trường gặp Trung, Hưng liền đâm luôn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, thầy cô giáo trong trường cùng lực lượng công an xã đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa thị trấn Cát Hải cấp cứu. Rất may vết thương không đe dọa đến tính mạng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cát Hải đang phối hợp với các lực lượng chức năng và Ban giám hiệu nhà trường xác minh, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra.

Nam sinh lớp 12 đâm bạn gái vì níu kéo tình cảm không thành

Mong muốn hàn gắn chuyện tình cảm nhưng bị từ chối, nam sinh lớp 12 đã đâm vào mặt bạn gái.

Theo Nguyên Trung (Infonet)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung