Bênh bạn gái, nam sinh lớp 12 bị đâm thủng bụng

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 10:02 AM (GMT+7)

Hội đồng kỷ luật của trường THPT TP Sóc Trăng sẽ họp để kỷ luật một nam học sinh vì hành vi dùng dao gây thương tích cho một nam sinh đang học lớp 12 của trường.

Bênh bạn gái, nam sinh lớp 12 bị đâm thủng bụng - 1

Trường THPT TP Sóc Trăng.

Ngày 19/10, ông Võ Minh Hoàng, Hiệu trưởng Trường THPT TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, ngày 20/10, Hội đồng kỷ luật của nhà trường sẽ họp để kỷ luật em Đ.K.Đ, học sinh lớp 10C2 vì nam sinh này có hành vi dùng dao gây thương tích cho một nam sinh đang học lớp 12 của trường.

Theo giáo viên của trường này, sáng 16/10, tại nhà vệ sinh của Trường THPT thành phố Sóc Trăng, Đ. đùa giỡn mạnh tay với một bạn nữ khiến bạn gái này khóc. Do nữ sinh này chơi thân với nam sinh B.M.T lớp 12C3 nên khi thấy bạn mình bị bắt nạt, Tr bênh bạn bằng cách ...đánh Đ và bị Đ. dùng con dao mang theo trong người đâm vào bụng Tr gây thương tích.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Tr được đưa vào bệnh viện điều trị, khâu nhiều mũi. Hiện, Tr đang điều trị ở bệnh viện, còn Đ đã nghỉ học mấy ngày nay.

Được biết, cơ quan công an đang làm rõ hành vi của Đ.K.Đ

Nam sinh lớp 10 cầm dao giết bạn ngay tại lớp

Ngày 18/5, Công an huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, đang tạm giữ nam sinh Trần Ngọc H. (16 tuổi) để phục vụ điều tra...

Theo Cao Xuân Lương (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng