Hàng xóm nói về nam sinh viên chém bé gái lớp 2 dã man

Thứ Ba, ngày 23/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện, dù người mẹ đã qua cơn nguy kịch nhưng tình trạng bé M. vẫn còn rất nghiêm trọng.

Hàng xóm nói về nam sinh viên chém bé gái lớp 2 dã man - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Liên quan đến vự việc nam sinh viên đâm trọng thương 2 mẹ con ngay trước sân nhà ở Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội, Công an quận Nam Từ Liêm đang tạm giữ Lê Văn Vương (20 tuổi) để làm rõ hành vi “giết người”. Được biết, nạn nhân trong sự việc này là cháu H.T.M. (7 tuổi), hiện đang là học sinh lớp 2 và mẹ cháu M.

Lê Văn Vương hiện đang là sinh viên một trường cao đẳng tại Hà Nội. Theo ông Nguyễn Đức Tín (tổ trưởng Tổ dân phố Nhuệ Giang), trong cuộc sống hằng ngày, Vương sống khá trầm tính và ít giao tiếp với mọi người, vì thế khi sự việc xảy ra người dân cùng khu phố vô cùng bất ngờ.

Ông Tín cũng cho biết, thời điểm sau khi xảy ra sự việc, Vương vào nhà đóng cửa cố thủ bên trong, dù được mẹ và mọi người động viên nhưng Vương nhất định không chịu ra. Đến khi lực lượng Công an quận Nam Từ Liêm có mặt, dùng nhiều biện pháp thuyết phục Vương mới chịu ra ngoài.

Sau khi bị Lê Văn Vương chém trọng thương, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Bé M. nhập viện với nhiều thương tích nghiêm trọng trên cơ thể. Ngoài ra, mẹ bé M. bị Vương tấn công gây chấn thương ở cổ, vết thương đã được khâu lại và đang được điều trị tại bệnh viện.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe của bé M., một người quen của gia đình nạn nhân cũng cho biết, tiên lượng sức khỏe của bé M. không khả quan, hiện bé M. vẫn đang hôn mê.

Trước đó, khoảng khoảng 21h tối 20/10, tại Tổ dân phố Nhuệ Giang, khi cháu M. đang chơi trước sân nhà thì bất ngờ bị đối tượng Vương lôi vào góc sân và dùng dao chém. Phát hiện sự việc, mẹ cháu M. là chị H. lao vào căn ngăn thì cũng bị đối tượng Vương chém một nhát vào cổ.

Danh tính nam sinh viên chém bé gái lớp 2 nguy kịch

Cơ quan công an xác định danh tính và bắt giữ đối tượng chém bé lớp 2 nhập viện tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng