Nam sinh lớp 8 đâm học sinh lớp 5 tử vong: Phòng GD&ĐT có báo cáo khẩn

Thứ Tư, ngày 13/01/2021 14:29 PM (GMT+7)

Trên đường đi học về, nam học sinh lớp 8 đã xích mích và dùng kéo đâm chết một em học sinh lớp 5 ở Nghệ An.

Sự kiện: Tin pháp luật

 Sáng 13/1, thầy Hà Huy Hảo - Phó hiệu trưởng trường trung học cơ sở Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An đã có báo cáo gửi lên UBND huyện Quỳ Hợp, phòng GD&ĐT huyện này về vụ việc một nam sinh đang học lớp 8A của trường gây thương tích khiến 1 học sinh trên địa bàn tử vong.

Theo báo cáo của trường THCS Hạ Sơn, trên đường đi học về, em Trương Văn Đ. (SN 2006, học sinh lớp 8A, trú xóm Đồng Nang) đã xảy ra xích mích với bạn, đâm chết 1 học sinh trên địa bàn. Phía nhà trường báo cáo và đề nghị UBND huyện, phòng GD&ĐT xem xét giải quyết.

Như tin đã đưa, em Đ. đã dùng một chiếc kéo tấn công em Nguyễn Văn T. (học lớp 5, trường tiểu học xã Hạ Sơn) khiến em này nằm gục xuống đường. Ngay sau đó người dân đã phát hiện và đưa em T. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, em T. đã tử vong.

Liên quan đến vụ việc, ông Hồ Bình Minh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳ Hợp cho biết, Công an tỉnh Nghệ An cùng các cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam sinh lớp 5.

Hiện, Công an huyện Quỳ Hợp đã thu giữ cây kéo được nghi là hung khí mà em Đ. sử dụng. Em Đ. cũng đã bị tạm giữ. Công an huyện cũng đã mời phụ huynh em Đ. lên làm việc cùng để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nam-sinh-lop-8-dam-hoc-sinh-lop-5-tu-vong-phong-gd-dt-co-bao-cao-khan...

Nam sinh lớp 8 đâm cháu bé lớp 5 tử vong trên đường đi học

Công an huyện Qùy Hợp (Nghệ An) đang điều tra vụ việc nam sinh lớp 8 dùng vật nhọn đâm chết một cháu bé lớp 5 khi đang...

Theo Nguyễn Anh Ngọc (Người đưa tin)
sự kiện Tin pháp luật