Mở tiệc ma túy rồi dẫn trai về nhà "mây mưa", người phụ nữ bị chôn xác 

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 13:00 PM (GMT+7)

Cha mẹ bàng hoàng khi phát hiện thi thể con sau kỳ nghỉ, không ai ngờ được những gì đã xảy ra trước đó.

Sự kiện: Tin pháp luật

Mở tiệc ma túy rồi dẫn trai về nhà "mây mưa", người phụ nữ bị chôn xác  - 1

Ngôi nhà nơi sự việc xảy ra.

Án mạng sau tiệc ma túy

Trong khi cha và mẹ kế đang tận hưởng kỳ nghỉ, cô gái Colleen Deborah Ayers (tên khác là Debbie, 33 tuổi, sống ở Australia) đã bị sát hại và chôn xác mà không ai hay biết.

Ngày 25/5/2012, Colleen Deborah Ayers được thông báo mất tích sau khi cha và mẹ kế trở về nhà sau kỳ nghỉ. Ngày 31/5/2012, thi thể của nạn nhân được tìm thấy. Cha và mẹ kế của nạn nhân vô cùng bàng hoàng. Hai người không ngờ rằng trong khi đang đi nghỉ con gái đã cùng một số người mở tiệc rượu và ma túy trong vài ngày. 

Trước khi sự việc đau lòng xảy ra, Colleen Deborah Ayers gặp Michael Duffy, 34 tuổi tại một quán rượu ở  Campbelltown, Australia. Sau lần quen biết này, 2 người đã cùng nhau tổ chức tiệc rượu, ma túy. 

Sau khi thống nhất về bữa tiệc, nhóm người gồm Michael Duffy, bạn gái của anh ta ở thời điểm đó là Rachel Evans cùng Colleen Deborah Ayers và một cô gái ở tuổi vị thành niên đã đến khách sạn. Tại đây, cả 4 người uống rượu và dùng ma túy.

Trong khi ở trong phòng khách sạn, cô gái tuổi teen đã quay cảnh "mây mưa" của Evans, Michael Duffy và Colleen Deborah Ayers. 

Ngày hôm sau, Debbie đã mời 3 người cùng với một người đàn ông về nhà của bố mẹ trong khi họ đang đi nghỉ. Sau lời đề nghị này, 5 người cùng về nhà.

Trong đêm, Debbie và Michael Duffy quan hệ tình dục trong phòng ngủ của nhà dành cho khách. Khi 2 người đang ân ái thì bạn gái của anh ta là Evans cùng với cô gái tuổi teen bước vào. Michael vội nhảy ra khỏi giường trong khi bạn gái anh ta dùng thắt lưng da màu đen siết cổ nạn nhân. 

Đào mộ chôn nạn nhân?

Trong lời khai, Michael Duffy cho hay, anh ta không biết chuyện gì đang xảy ra và chỉ đứng nhìn. Nạn nhân Debbie bị tử vong sau khi bị Evans siết cổ.

Sau khi nạn nhân không còn thở, Rachel Evans đã đưa thi thể vào phòng tắm để xóa dấu vết ADN của Michael Duffy trên người. Lời khai của người này cho thấy, Michael Duffy giúp cô ta siết cổ nạn nhân.

Michael Duffy thừa nhận đào mộ và chôn cất thi thể. Tuy nhiên, anh ta phủ nhận việc sát hại nạn nhân. Còn cô gái tuổi teen đã dùng chai thủy tinh đánh vào đầu của nạn nhân trước khi tử vong. Nạn nhân được xác định bị giết khoảng cuối ngày 9/5/2012 hoặc đầu ngày 10/5/2012.

Tại một phiên xét xử, khi được hỏi về việc cảm thấy vai trò của mình thế nào trong vụ án mạng, bị cáo Michael nói: "Tôi thực sự không biết diễn đạt thành lời như thế nào... về những gì tôi đã làm".

Sau khi xảy ra án mạng, Michael Duffy còn trộm khẩu súng trong nhà của cha mẹ nạn nhân. Anh ta cầm khẩu súng đi bán và lấy tiền mua ma túy. 

Lời khai của Michael về việc anh ta chỉ đứng nhìn bị bác bỏ. Theo thẩm phán tại tòa, lúc xảy ra vụ việc, Michael Duffy đang quỳ hoặc ấn lưng hoặc cánh tay để giữ nạn nhân nằm xuống. Song bị cáo không biết việc bạn gái muốn gây tổn thương cơ thể hay giết nạn nhân. 

Kết thúc phiên tòa xét xử, Rachel Evans đã nhận tội giết nạn nhân 33 tuổi. Michael Duffy bị kết tội ngộ sát và trộm cắp.

Sau khi nhận bản án, Duffy đã nói lời xin lỗi gia đình nạn nhân. "Không có ngày nào trôi qua mà tôi không hối hận về những gì đã xảy ra vào đêm hôm đó", bị cáo này nói trong nỗi ân hận muộn màng. Nam bị cáo thừa nhận việc nói lời xin lỗi bây giờ không còn nhiều ý nghĩa nhưng thực sự xin lỗi phía gia đình. Trước đó, Rachel Evans đã nhận tội giết nạn nhân 33 tuổi và bị kết tội, người đàn ông cùng đến ngôi nhà với nhóm người này bị kết án 3 năm tù. 

Nói với báo chí sau khi bản án được tuyên, mẹ kế cho rằng các bị cáo vẫn còn sống và một ngày nào đó được mãn hạn. Còn nạn nhân không bao giờ thoát khỏi nỗi kinh hoàng về cái chết. "Lời xin lỗi của Michael quá muộn màng", bà lên tiếng.

----------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h00 ngày 3/12/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/mo-tiec-ma-tuy-roi-dan-trai-ve-nha-may-mua-nguoi-phu-nu-bi-chon-xac-5020202121...

Nữ sinh trung học bị 2 bạn cùng lớp cưỡng bức

Hai đối tượng tham gia vụ bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể người bạn cùng lớp đã khai với cảnh sát rằng chỉ làm theo...

Theo Việt Phong (Theo SMH, Dailytelegraph) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật