Nữ sinh trung học bị 2 bạn cùng lớp cưỡng bức

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 13:00 PM (GMT+7)

Hai đối tượng tham gia vụ bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể người bạn cùng lớp đã khai với cảnh sát rằng chỉ làm theo kế hoạch của một thiếu nữ mới 13 tuổi.

Nữ sinh trung học bị 2 bạn cùng lớp cưỡng bức - 1

Hai bị cáo Edgar Natanal Chicas-Hernandez (trái) và Victor Antonio Gonzalez-Gutierres (phải).

Hai gã bạn đồi bại

Khoảng 12h30 ngày 1/9/2017, cô nữ sinh trung học Elissa (tên nạn nhân đã thay đổi) đang đi bộ về nhà ở khu Hillcrest (bang Maryland, Mỹ) thì đột nhiên bị túm tóc từ phía sau.

Khi Elissa nhận ra đó là 3 gã thanh niên thì cũng là lúc chúng giật chiếc điện thoại di động trên tay cô, sau đó tát và dùng đao đe dọa, cưỡng ép nạn nhân vào trong một chiếc xe ô tô đang đỗ gần đó. Elissa bị 3 gã nhét giẻ vào miệng rồi chiếc xe lao vút đi. Cô đã vô cùng sợ hãi không biết điều gì đang chờ đón mình phía trước.

Không lâu sau, Elissa được đưa vào một căn hộ. Tại đây, quãng thời gian kinh hoàng của cô bắt đầu. Hai trong số ba gã bắt cóc thay phiên nhau cưỡng hiếp cô.

Lúc này, Elissa đã có thể nhận diện được hai kẻ cưỡng hiếp đó. Cô quá đỗi bất ngờ khi biết đó là bạn học cùng lớp với mình: Edgar Natanal Chicas-Hernandez, 17 tuổi và Victor Antonio Gonzalez Gutierres, 19 tuổi.

Nạn nhân cho biết khi 2 gã bạn cùng lớp cưỡng bức cô thì kẻ thứ 3 làm nhiệm vụ quay lại toàn bộ quá trình đó. Nạn nhân không thể nhận ra nghi phạm này vì gương mặt hắn bị bịt kín.

Sau nhiều giờ chịu đựng bị cưỡng hiếp, tấn công, Elissa mới được các nghi phạm thả ra cùng lời đe doạ cô không được báo cảnh sát. Nếu cô không làm theo thì lần sau sẽ còn kinh khủng hơn lần này.

Kẻ chủ mưu bất ngờ

Trở về nhà, thấy Elissa có biểu hiện khác thường, người thân của cô đã gặng hỏi. Bất chấp những lời đe dọa,  Elissa quyết định kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình cô nữ sinh đã tới trình báo cảnh sát bang Maryland.  

Edgar Natanal Chicas-Hernandez và Victor Antonio Gonzalez Gutierres bị bắt giữ ngay sau đó với tội danh bắt cóc và cưỡng bức bạn cùng lớp. Trong khi đó, kẻ thứ ba vẫn đang lẩn trốn và bị truy nã.

Tiến hành điều tra, cảnh sát phát hiện kẻ chủ mưu đứng đằng sau lên kế hoạch cho vụ việc là một thiếu nữ mới 13 tuổi, có quen biết nạn nhân. Edgar và Victor cũng nói rằng chỉ làm theo kế hoạch của thiếu nữ này với mục đích sẽ sử dụng đoạn clip nóng để tống tiền nạn nhân.

Trong quá trình thẩm vấn, thiếu nữ 13 tuổi quả quyết Edgar và Victor đã khai man để đẩy tội cho mình. Thiếu nữ cũng phủ nhận mọi cáo buộc.

Tuy nhiên, bạn trai của nạn nhân cho biết vài ngày trước vụ việc, thiếu nữ 13 tuổi đã từng liên hệ với mình cho biết sẽ chỉ đạo vài người tới hãm hiếp và trấn lột tiền của bạn gái. Cô ta cũng rủ bạn trai nạn nhân tham gia, bởi kế hoạch này sẽ ‘rất vui’. Tuy nhiên, cậu bạn trai từ chối và cũng không để tâm nhiều vì nghĩ rằng đó chỉ là những lời nói đùa.

Các nghi phạm sau đó đã bị truy tố các tội danh bắt cóc, hiếp dâm cấp độ một, hành hung cấp độ một và hai.

----------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h00 ngày 2/12/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-trung-hoc-bi-2-ban-cung-lop-cuong-buc-50202011212582457.htm

Lấy cớ trừ tà, nữ sinh bị bạn trai của chị gái dụ làm ”chuyện ấy” suốt 5 năm

Cô gái 15 tuổi đã tin vào lời phán từ bạn trai của chị gái và đồng ý làm "chuyện ấy" trong nhiều năm để trừ...

Theo Đàm Anh (Theo Dailymail, CBS News) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục