Mang thuốc lắc vào vũ trường mừng sinh nhật bạn gái

Sự kiện: Tin nóng

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ sử dụng ma túy tại vũ trường New Phương Đông, thu giữ 2 gói ketamin và hàng chục viên ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc.

Ngày 1/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng gồm Võ Ngọc Phi (SN 1993, trú xã Đại Minh), Phan Văn Kiếm (SN 2000, trú xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc), Tô Ngọc Linh (SN 1990, trú xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam) và Hồ Nhất Hải (SN 2000, trú phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Cơ quan Công an cũng triệu tập, lập hồ sơ xử lý 60 đối tượng khác về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Được biết lúc 0h ngày 31/1, Công an quận Hải Châu đã đột kích vũ trường New Phương Đông (20 Đống Đa, phường Thuận Phước). Lúc này, hàng trăm khách có mặt bên trong vũ trường và nhiều người sử dụng trái phép chất ma túy. Sự xuất hiện bất ngờ của lực lượng Công an khiến nhiều đối tượng không kịp tẩu tán tang vật.

Mang thuốc lắc vào vũ trường mừng sinh nhật bạn gái - 1

Hàng trăm người có mặt tại vũ trường New Phương Đông khi lực lượng Công an tiến hành kiểm tra rạng sáng ngày 31/1.

Lực lượng Công an nhanh chóng kiểm soát 3 bàn khách tập trung nhiều người có biểu hiện sử dụng ma túy, phát hiện Võ Ngọc Phi, Phan Văn Kiếm và một số đối tượng khác tàng trữ trái phép 30,5 viên ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc, 2 gói ketamin. Tiến hành test nhanh 43 người tại 3 bàn khách này, lực lượng chức năng xác định có 38 trường hợp dương tính với chất ma túy.

Cơ quan Công an cũng xét nghiệm ngẫu nhiên đối với một số khách khác đang có mặt tại vũ trường, phát hiện thêm 26 trường hợp khác dương tính với chất ma túy, nâng tổng số khách dương tính với chất ma túy tại vũ trường New Phương Đông rạng sáng ngày 31/1 lên đến 64 người.

Mang thuốc lắc vào vũ trường mừng sinh nhật bạn gái - 2

Nhóm đối tượng có hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy bị lực lượng khống chế tại chỗ.

Được biết, Võ Ngọc Phi có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy. Phi mới chấp hành xong án phạt tù giữa năm 2022 nhưng tiếp tục có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy và đang trong diện giám sát của Cơ quan Công an. Bước đầu Phi khai nhận đã mang hơn hàng chục viên thuốc lắc vào vũ trường New Phương Đông để bay lắc mừng sinh nhật của bạn gái nhưng bạn gái không đến. Phi và nhóm bạn đang sử dụng ma túy thì bị phát hiện, bắt giữ.  

Mang thuốc lắc vào vũ trường mừng sinh nhật bạn gái - 3

Thuốc lắc và ketamin các đối tượng tàng trữ, chưa kịp sử dụng hết.

Mang thuốc lắc vào vũ trường mừng sinh nhật bạn gái - 4

Một góc vũ trường New Phương Đông.

New Phương Đông hoạt động hàng chục năm qua và được biết đến như một vũ trường lớn nhất khu vực miền Trung, là điểm đến ưa thích của một bộ phận thanh niên và du khách. Tuy nhiên, nhiều con nghiện và dân chơi cũng lợi dụng và chọn nơi đây để “bay lắc”. Trước đây, lực lượng Công an TP Đà Nẵng cũng đã phát hiện, xử lý nhiề trường hợp sử dụng ma túy trái phép tại vũ trường này và một số vụ mua bán trái phép chất ma túy bên ngoài vũ trường này. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/mang-thuoc-lac-vao-vu-truong-mung-sinh-nhat-ban-gai--i682196/

Thu giữ 6 khẩu súng trong đường dây vận chuyển 18 ngàn viên thuốc lắc

Ngày 27/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai tạm giữ hình sự 6 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy số lượng lớn...

Chia sẻ
Theo Thân Lai (Công an nhân dân)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung