Màn kịch của người đàn bà dụ dỗ tình trẻ giết chồng: Thi thể cháy đen

Thứ Bảy, ngày 11/12/2021 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dựa vào những manh mối có được, cảnh sát cho rằng vụ hỏa hoạn nhằm che giấu một vụ giết người đã xảy ra trước khi chiếc xe của nạn nhân lao vào hẻm núi.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Ngày 25/6/2008, thi thể cháy đen được tìm thấy bên trong chiếc xe bị đốt cháy ở một hẻm núi thuộc hạt El Dorado, California (Mỹ) đã đưa cảnh sát đến với một âm mưu giết người và phản bội độc ác.

Màn kịch của người đàn bà dụ dỗ tình trẻ giết chồng: Thi thể cháy đen - 1

Nạn nhân Ron Presba và vợ Patty Presba.

Vụ cháy trong khe núi

Vào ngày 25/6/2008, cơ quan chức năng nhận được tin báo về đám cháy dữ dội xảy ra trong một khe núi sâu dọc theo con đường rừng quanh co của hạt El Dorado, California (Mỹ).

Các nhân viên cứu hỏa và lực lượng cảnh sát lập tức có mặt. Không lâu sau đó, khi ngọn lửa dần được khống chế, những người có mặt tại hiện trường phát hiện ra trong làn khói dày đặc là một chiếc xe SUV bị cháy rụi.

Đến gần chiếc xe, một số cảnh sát ngửi thấy một thứ mùi lạ mà theo kinh nghiệm là mùi cháy của da thịt. Và đúng như những gì đã nghi ngờ, họ tìm thấy phần còn lại của một thi thể cháy đen trong chiếc xe.

Các nhà điều tra nhanh chóng xác định được chiếc SUV bị cháy thuộc về người đàn ông 54 tuổi có tên Ron Presba. Kết quả ADN thi thể cháy đen sau đó cũng xác nhận điều này.

Trước đó chỉ 1 ngày, vợ của Ron là Patricia Presba (còn được gọi với cái tên Patty Presba) đã thông báo với cảnh sát về sự mất tích của chồng mình.

Patty cho biết lần cuối cùng nhìn thấy chồng là khi anh rời khỏi ngôi nhà của họ ở Garden Valley để đi mua đồ. Cả ngày hôm đó, Ron đã không trở về. Patty nói rằng đã hỏi thăm những người quen biết và đến những nơi Ron thường lui tới nhưng đều không có kết quả.

Khi điều tra viên thông báo với Patty về việc đã tìm thấy thi thể của chồng cô, anh nhận thấy người phụ nữ này dường như thể hiện sự thất vọng.

Gã thanh niên đáng ngờ

Tìm kiếm manh mối tại hiện trường, cảnh sát thấy có vết máu trên đường gần chiếc xe bốc cháy. Ban đầu, họ cho rằng, đây là vết máu của một con vật nào đó đã va chạm với phương tiện giao thông khi chạy qua đường. Ngoài ra, cảnh sát cũng tìm thấy một chiếc túi nhựa dính máu trong khe núi.

Hai mẫu máu được gửi đi xét nghiệm. Kết quả cho thấy cả hai đều thuộc về Ron Presba. Lúc này, các nhà chức trách nghi ngờ vụ va chạm được dàn dựng một cách cố ý chứ không phải là tai nạn. Rất có thể ngọn lửa được sử dụng để che giấu một vụ giết người đã xảy ra trước khi chiếc xe lao vào hẻm núi.

Làm việc với cảnh sát, Patty nói rằng chồng mình không hề có kẻ thù. Người phụ nữ này cũng cho biết, thời gian gần đây, một thanh niên 21 tuổi tên là Jaime Ramos đã tới sống cùng gia đình cô một thời gian. Tuy nhiên vào ngày 25/6, đúng ngày cảnh sát tìm thấy thi thể của Ron, Jaime bỗng đột ngột chuyển đi.

Trong lúc thẩm vấn Patty, cảnh sát phát hiện một số vết máu đáng ngờ vương vãi trong nhà. Điều này khiến họ càng tin rằng Ron bị sát hại và nơi hung thủ làm điều này chính là trong ngôi nhà của nạn nhân.

Patty có bằng chứng ngoại phạm chắc chắn khi được xác nhận ở cùng con gái vào khoảng thời gian Ron mất tích. Vì vậy, các nhà điều tra đã tiến hành truy lùng nam thanh niên Jaime Ramos.

(Còn nữa)

------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Sự thật cái chết của người đàn ông trong ô tô cháy rụi vào 4h ngày 12/12/2021 trên mục Pháp luật

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: http://danviet.vn/man-kich-cua-nguoi-dan-ba-du-do-tinh-tre-giet-chong-thi-the-chay-den-502021111...

Sự thật gây sốc vụ thi thể giám đốc bị dán băng dính vào miệng: Cái chết như phim

Cái chết của vị giám đốc có những điểm tương đồng với một bộ phim truyền hình khiến cảnh sát càng nghi ngờ...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) (Dân Việt)
sự kiện Màn kịch của người đàn bà dụ dỗ tình trẻ giết chồng
Báo lỗi nội dung