Lên xe hoa hơn 1 tháng, cô gái xinh đẹp đã nhảy cầu tự tử

Sự kiện: Tin nóng

Do bị trầm cảm, một cô gái vừa kết hôn hơn 1 tháng đã đến cầu Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nhảy xuống đầm Thị Nại tự tử.

Khoảng 15h chiều 29-6, lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Định đã vớt được thi thể chị N.N (22 tuổi; ngụ huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) bị đuối nước tại đầm Thị Nại, TP Quy Nhơn.

Thi thể nạn nhân được phát hiện dưới đầm Thị Nại

Thi thể nạn nhân được phát hiện dưới đầm Thị Nại

Thông tin ban đầu, khoảng 14h cùng ngày, người dân đi qua cầu Nhơn Hội, thấy một chiếc xe gắn máy để trên cầu nhưng không có người nên dừng lại quan sát bên dưới cầu là đầm Thị Nại. Sau đó, phát hiện thi thể một cô gái nổi lềnh bềnh trên đầm Thị Nại nên gọi điện báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ của tỉnh Bình Định đã đến hiện trường, huy động ca nô ra giữa đầm Thị Nại để đưa thi thể nạn nhân vào bờ. Nạn nhân sau đó được xác định là N.N.

Theo người thân nạn nhân, N.N là cô gái khá xinh đẹp, mới kết hôn vào ngày 21-5 vừa qua. Thời gian gần đây, N. có nhiều dấu hiệu của bệnh trầm cảm nhưng chưa rõ nguyên nhân.

Hiện trường vụ cô gái nhảy cầu Nhơn Hội

Hiện trường vụ cô gái nhảy cầu Nhơn Hội

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng TP Quy Nhơn điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Ám ảnh nỗi cô đơn của nữ ca sĩ nhảy cầu Rạch Chiếc tự tử

Trước khi chọn cái chết, nữ ca sĩ, diễn viên tự do P.G.L đã trải qua chuỗi ngày u uất kéo dài với nhiều dòng trạng thái...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Anh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN