Nữ sinh lớp 10 rời khỏi lớp học, nhảy cầu tự tử

Sự kiện: Tin ngắn

Một nữ sinh may mắn được người đi đường phát hiện và cứu khi nhảy xuống sông tự tử.

Hình ảnh người dân cứu nữ sinh lên bờ

Hình ảnh người dân cứu nữ sinh lên bờ

Thông tin từ UBND xã Tam Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, một nữ sinh lớp 10 trên địa bàn xã này vừa nhảy cầu tự tử, may mắn đã được người đi đường kịp thời cứu sống.  

Theo đó, khoảng 8h30 ngày 10/1, em T.Y.N. (trú tại xóm Bảo An, xã Tam Hợp; Học lớp 10 trường THPT Quỳ Hợp 2) đến lớp học rồi bất ngờ rời khỏi lớp. 

Sau đó nữ sinh này ra cầu Dinh cách trường vài trăm mét rồi nhảy xuống sông tự tử. Sự việc được một người dân đi đường phát hiện rồi ngay lập tức nhảy xuống sông cứu nữ sinh lên bờ.

Sau khi được sơ cứu tại chỗ, nữ sinh N. được người dân đưa đến phòng khám gần đó để sưởi ấm, chuyền dịch, thở ô xi... rồi tiếp tục chuyển xuống bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An để theo dõi.  

Một lãnh đạo trường THPT Quỳ Hợp 2 cho biết, sáng cùng ngày, N. vẫn đến trường học bình thường nhưng nữ sinh này tỏ vẻ buồn rầu. Thấy vậy giáo viên cũng đến để trấn an, tuy nhiên nữ sinh này sau đó đã bỏ ra ngoài tự tử nhưng không ai biết.  

"Học xong ra chơi tiết học đầu tiên, em N. bỏ đi ra ngoài khi nào không ai hay. Cũng may có người cứu kịp thời, hiện N. vẫn đang được tiếp tục theo dõi tại bệnh viện”, một lãnh đạo trường THPT Quỳ Hợp 2 nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Thượng úy công an bị thương khi giải cứu thanh niên định nhảy cầu

Trong quá trình giải cứu thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử, một cán bộ Công an phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngân Khánh ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN