CLIP: Cô gái bất lực khuyên can nam thanh niên nhảy cầu

Sự kiện: Tin nóng

Phát hiện nam thanh niên đứng phía ngoài lan can cầu Bến Thủy bác qua sông Lam nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, cô gái đã khuyên can. Một lúc sau nam thanh niên đã nhảy cầu, gieo mình xuống sông Lam trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 13 giờ 45 phút ngày 26-12 tại cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam nối giữa 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Cầu Bến Thủy, nơi anh T. nhảy cầu tự tử chiều 26-12

Cầu Bến Thủy, nơi anh T. nhảy cầu tự tử chiều 26-12

Thông tin ban đầu cho biết thời điểm trên, anh Lê Minh T. (SN 1991, trú khối 14, phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An) đi xe máy hiệu Honda Airblade mang BKS 37B2 - 809.10 đi lên cầu Bến Thủy 1. 

Khi đi gần giữa cầu, anh T. để xe máy trên cầu rồi leo nhanh ra đứng phía ngoài lan can. Phát hiện sự việc, một cô gái đã cố khuyên can nhưng không dám lại gần. 

Video clip sự việc - Nguồn: Facebook

Đứng phía ngoài lan can một lúc, anh T. buông tay nhảy xuống sông Lam trước sự bàng hoàng của nhiều người. Được biết, khi nam thanh niên này đứng trên lan can phía ngoài cầu Bến Thủy, có nhiều người đàn ông đi xe máy qua, nhưng không ai dừng lại tìm cách ngăn cản.

Xe máy của anh T. để lại trên cầu

Xe máy của anh T. để lại trên cầu

Nhận được tin báo từ cơ quan chức năng, phía gia đình đã đến hiện trường phối hợp cơ quan chức năng thuê thuyền tìm kiếm nạn nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam thanh niên để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu Sài Gòn tự tử

Để lại thư tuyệt mệnh và một số vật dụng cá nhân, nam thanh niên đã leo qua lan can nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Ngọc ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN