Lẻn vào nhà hiếp dâm người phụ nữ hàng xóm

Sự kiện: Tin ngắn

Đi uống rượu về, thấy nhà chị H. không khóa cửa, Lê Văn Duẩn ở huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đã lẻn vào trong và thấy người phụ nữ đang nằm một mình trên giường liền cưỡng ép, hiếp dâm.

Ngày 6-6, tin từ Công an huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang điều tra, làm rõ vụ việc một người phụ nữ trên địa bàn bị hiếp dâm khi ở nhà một mình.

Lẻn vào nhà hiếp dâm người phụ nữ hàng xóm - 1

Lê Văn Duẩn tại cơ quan công an. Ảnh: Công an huyện Lang Chánh

Trước đó, vào khoảng 2 giờ ngày 28-5, Lê Văn Duẩn (SN 1995; ngụ xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh) đi uống rượu về, khi đến nhà chị P.T.H. (ngụ cùng xã Giao Thiện), thấy cửa nhà không khóa, Duẩn đã lẻn vào trong.

Thấy chị H. đang nằm một mình trên giường nên Duẩn đã nảy ra ý định quan hệ tình dục. Nam thanh niên hàng xóm này liền cưỡng ép chị H. và quan hệ tình dục. Giở trò đồi bại xong, Duẩn đã bỏ trốn. 

Đến tối cùng ngày, nhận thấy hành vi của mình là vi phạm pháp luật và không thể trốn thoát nên Duẩn đã đến cơ quan công an để đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Nguồn: [Link nguồn]

Bất ngờ với thân thế người trói tay chân, cưỡng hiếp phụ nữ tại nhà riêng

Người phụ nữ bị trói tay chân, cưỡng hiếp ngay tại nhà riêng khiến dư luận xôn xao, nhưng điều bất ngờ hơn là hung thủ chính là chồng của nạn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Minh ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung