Khởi tố kẻ nhiều lần dọa tung clip nóng để tống tiền người yêu cũ

Thứ Hai, ngày 29/11/2021 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tiểu yêu cầu chị N. phải chuyển 2 triệu đồng vào tài khoản của mình, nếu không sẽ đăng tải ảnh, clip "nóng" của 2 người lên mạng xã hội.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 29-11, VKSND TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt giam Lê Văn Tiểu (SN 1991; ngụ xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo kết quả điều tra ban đầu, Tiểu và chị L.T.N. (ngụ TP Mỹ Tho) có thời gian yêu nhau. Sau khi chia tay, Tiểu đã 2 lần đe dọa nếu chị N. không đưa tiền thì sẽ tung ảnh "nóng" lên mạng xã hội. Lo sợ, chị N. đã chuyển cho Tiểu 6 triệu đồng.

Khởi tố kẻ nhiều lần dọa tung clip nóng để tống tiền người yêu cũ - 1

Lê Văn Tiểu lúc bị bắt

Sáng 13-11, Tiểu sử dụng tài khoản Zalo nhắn tin cho chị N. với nội dung: "Mình hết tiền xài rồi, bạn cho mình xin vài triệu xài nhe bạn... Nếu bạn không cho thì mình cho bạn sáng nhất trong họ hàng bạn nhé! Đúng 9 giờ mình không thấy câu trả lời của bạn thì bạn đừng trách mình nhé".

Tiểu yêu cầu chị N. phải chuyển 2 triệu đồng vào tài khoản của Tiểu, nếu không sẽ đăng tải ảnh, clip "nóng" của 2 người lên mạng xã hội.

Khoảng 10 giờ ngày 13-11, Tiểu đến nhà chị N. nhận tiền thì bị bắt quả tang.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/khoi-to-ke-nhieu-lan-doa-tung-clip-nong-de-tong-tien-nguoi-yeu-cu-2...

Bắt kẻ 3 lần tống tiền người yêu cũ bằng clip “nóng”

Ngày 16-11, Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) đã tạm giữ hình sự Lê Văn Tiểu (SN 1992, ngụ xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng,...

Chia sẻ
Theo M. Sơn (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung