Kẻ tống tiền nữ giáo viên bằng clip 'mây mưa' bị khởi tố

Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 08:22 AM (GMT+7)

Ngày 5/1, Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố vị can đối với Hoàng Minh Tâm (SN 1988, trú tại thôn Bắc Sơn, xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa) về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Sự kiện: Tin nóng, Quảng Bình

Trước đó, Tâm là người đã có vợ và một con nhỏ đang sống tại thôn Bắc Sơn (xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa) làm nghề lái xe taxi tư nhân trên địa bàn có quan hệ tình cảm với Cô giáo C.T.N. cũng đã có gia đình và hơn Tâm đến 9 tuổi. Trong 2 lần ái ân tại nhà nghỉ, Tâm đã dùng điện thoại cá nhân của mình để quay lại clip 'mây mưa' với mục đích giữ làm “kỷ niệm”.

Kẻ tống tiền nữ giáo viên bằng clip 'mây mưa' bị khởi tố - 1

Đối tượng Tâm tại cơ quan điều tra

Tâm đã sử dụng hình ảnh, clip riêng tư với co giáo N. liên tục uy hiếp, đe dọa tinh thần để buộc nữ giáo viên phải đưa cho Tâm một số tiền lớn nếu không sẽ tung clip sex lên mạng xã hội.

Vào lúc 16 giờ 30 ngày 29/12, Tâm bị bắt quả tang khi đang nhận 55 triệu đồng của cô giáo N. tại cả quán cà phê Sơn Ca thuộc Tiểu khu 9 (thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa).  

Nhiều lần ”mây mưa” trong nhà nghỉ, nữ giáo viên bị tình cũ tống tiền bằng clip nóng

Giữa Tâm và cô giáo N. phát sinh tình cảm nam nữ. Qua những lần ân ái, Tâm đã dùng điện thoại quay lại sau đó uy hiếp...

Theo Hoàng Nam (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung