Kẻ sát hại cô hoa hậu xinh đẹp (Kỳ 7)

Tên sát nhân bệnh hoạn vừa ra tay tàn bạo, lại vừa có những hành động nhân đạo lạ lùng.

Các nạn nhân trẻ đẹp xấu số

Cô gái 16 tuổi, Tina Marie, vừa mới rời công ty Hickory Farms ở phía Bắc Torrance, Californiamà để về nhà. Wilder bám theo cô tới căn hộ và đưa cho cô này 100 đô la để làm người mẫu cho hắn. Hắn nói với cô mình đang thực hiện dự án chụp ảnh poster lớn sẽ được treo trên đại lộ, và cô sẽ được hàng hàng ngàn người nhìn thấy. Điều hắn chỉ yêu cầu cô là tạo dáng cho hắn trong 1 vài giờ.

Ban đầu, cô gái đã đồng ý vì ý tưởng dễ kiếm tiền và nổi tiếng này. Tuy nhiên, sau đó cô nói có việc và phải đi. Trước sự ngạc nhiên của cô, Wilder nổi giận. Hắn lao tới túm tóc cô rồi liên tục tát vào miệng cô gái và nói: “Cơ hội làm người mẫu của cô qua rồi”.

Khống chế rồi bịt mặt nạn nhân, Wilder bắt cô gái nhốt vào chiếc xe mà hắn đã ăn trộm ở Texasand và lái tới El Centro, California, cách nơi xảy ra vụ việc hàng trăm ki-lô-mét. Tại đây hắn đã thuê sẵn một phòng ở khách sạn gần quốc lộ và đưa cô vào trong. Wilder trói cô vào giường rồi tấn công nhưng không sát hại cô.

Cả gia đình và bạn trai của cô gái đã hoang mang lo lắng vì sự mất tích của người thân. Họ đều khẳng định con gái làm ở công ty Hickory Farms rồi sau đó thì không thấy về nhà, dù gọi điện cho hầu hết bạn bè của cô cũng không thấy. Người quản lý của công ty này đã xác nhận Christopher Wilder là người đã đi cùng cô trước khi cô mất tích sau khi anh này được cảnh sát cho xem ảnh kẻ đang trốn nã.

Vậy là Wilder đang trên đường về phía Đông và vẫn tiếp tục thực hiện việc bắt cóc và hãm hiếp với mật độ ngày càng nhiều.

Ngày 7/4, kẻ bắt cóc táo tợn và quỷ quyệt khi đang trốn tại Taos, New Mexico đã đọc được những bài báo về mình, cũng như biết được file ghi âm giọng nói mà hắn đã từng gửi cho công ty dịch vụ hẹn hò. Giờ đây hàng triệu người đã biết hắn cũng như biết được hình ảnh chiếc xe mà tên sát thủ đang đi.

Tuy nhiên, điều đó không khiến tên yêu râu xanh bệnh hoạn này dừng tay.

Nạn nhân tiếp theo của hắn cũng 16 tuổi, tên là Dawnette Wilt. Khi thiếu nữ này đang làm việc ở Gary, Indiana thì có một “cô gái” tự xưng là Tina Marie Wilder gọi cô ra ngoài vì giám đốc muốn gặp cô. “Cô gái” này hóa ra chính là Wilder. Ngay sau khi Dawnette Wilt đi ra, hắn đã dùng súng khống chế ép cô vào xe. Trên xe là Tina Marie, cô này bị Wilder khống chế phải lái xe đi để hắn có thể ở đằng sau cưỡng hiếp Dawnette.

Sau đó cả 3 dừng ở một khách sạn tại Ohio, nơi Dawnette tiếp tục bị hãm hiếp rồi tiếp theo cả 3 lái dọc theo Pennsylvania để tới New York. Tina Marie và Wilder đã cùng chụp ảnh tại thác Niagara trước khi tới Rochester, New York khi màn đêm buông xuống. Tại đây, Dawnette lại tiếp tục bị cưỡng hiếp và hành hạ ghê gớm, cả về tinh thần lẫn thể chất. Wilder cảnh báo 2 cô gái rằng nếu họ cố gắng trốn thoát thì hắn sẽ giết cả 2. Các nạn nhân tội nghiệp tin lời hắn và trong khi hắn tắm 3, 4 lần mỗi ngày thì họ đều ngoan ngoãn nằm im trong 2 phòng khác nhau.

Khi Wilder xem trên tivi thấy gia đình của Tina Marie khẩn khoản kẻ bắt cóc thả cô gái và hứa sẽ “hậu tạ” bằng bất cứ giá nào, hắn đã lái xe đi. Tới một khu rừng gần Penn Yan, Wilder ép Dawnette ra ngoài rồi đi tới chỗ rậm rạp. Tại đây tên sát nhân cô gắng bóp cổ Dawnette nhưng vì nạn nhân kháng cự quyết liệt nên Wilder rút dao ra đâm cô nhiều nhát, cả từ phía trước và phía sau. Cô gái ngã xuống nhưng chưa chết, đợi hung thủ bỏ đi tới chiếc xe. Khi biết chắc chắn hắn đã đi, cô cố gắng trườn ra đường lớn rồi may mắn được một người phát hiện và đưa vào bệnh viện. Thật là một may mắn quá lớn cho cả cô và cảnh sát đang điên đầu vì tên sát nhân. Cô báo với cảnh sát rằng Wilder đã lái xe tới Mercury Cougar và trên đường vượt biên sang Canada. Hắn đã từng nói với cả 2 cô gái rằng hắn đã sẵn sàng để chết.

Tại trung tâm thương mại gần Victor, New York, Wilder đã khống chế, bắt Tina Marie lừa một người phụ nữ 33 tuổi tên là Beth Dodge ra khỏi chiếc xe Trans-Am của mình để sang xe của hắn. Nhanh chóng, hắn cướp chìa khóa xe ô tô của nạn nhân này và bắt Tina Marie lái chiếc xe đó đi theo hắn. Ra tới một khu hoang vắng, Wilder ép người phụ nữ xấu số ra khỏi xe và hạ sát người này từ phía sau rồi nhanh chóng cướp chiếc Trans-Am.

Wilder dường như biết thời gian của hắn sắp hết. Hắn lái xe tới sân bay Bostons Logan và cho Tina Marie đủ tiền để đi máy bay về nhà. Tại Los Angeles, sau đó cô này nói với báo chí rằng trước khi thả cô đi, hắn nói rằng không muốn cô nhìn thấy hắn chết.

Nạn nhân may mắn Tina Marie quay đi sau khi tạm biệt Wilder và tin chắc chắn rằng không bị hắn bắn từ phía sau. Khi cô này trở về tới Los Angeles, điều lạ lùng là cô bắt taxi đi mua ít đồ phụ nữ và nói với người quản lý cửa hàng rằng Wilder đã cắt tóc cô ngắn đi để trông giống với cô gái trong bộ phim Flashdance. Mãi tới khi gặp bạn bè, những người này mới đưa cô tới đồn cảnh sát.

Biết rằng thời gian của mình sắp hết, Wilder sẽ làm những gì? Mời các bạn đón đọc Kẻ sát hại cô hoa hậu xinh đẹp (Kỳ 8) vào SÁNG SỚM thứ Tư ngày 29/8/2012.

Chia sẻ
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) (Khampha.vn)
Kẻ sát hại cô hoa hậu xinh đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung