Kẻ sát hại cô hoa hậu xinh đẹp (Kỳ 6)

Thứ Bảy, ngày 25/08/2012 06:50 AM (GMT+7)

Một số thông tin kỳ lạ về tên sát nhân bệnh hoạn do bạn gái hắn cung cấp.

Hồ sơ

Mặc dù có trong tay tất cả những thông tin cần thiết về tên sát nhân hàng loạt này nhưng cảnh sát không thể nào tiếp cận được với Wilder vì hắn liên tục di chuyển với những hướng không thể nào đoán trước được.

Nếu quả thực Wilder là người đã sát hại hai nạn nhân đã bị cưỡng bức ở Florida và tiếp tục thực hiện việc này mà không hề lo sợ hoặc có ý nghĩ dừng lại thì quả thực hắn được xếp vào hàng sát nhân bệnh hoạn nhất. Có một vài bằng chứng chứng tỏ hắn đã giết người trong một vài năm trước.

Wilder rất có hứng thú với việc giết người, cũng giống như hắn nghiện việc bạo dâm. Hắn là một thanh niên da trắng duyên dáng hồi đang tầm 30 tuổi, có nhiều người hâm mộ và đặc biệt là một cô người mẫu xinh đẹp đã chết mê chết mệt hắn.

Cơ quan FBI không muốn tiết lộ chi tiết về tính hung bạo trong tình dục của Wilder vì sợ sẽ gây nên một làn sóng học theo hắn. Các nhà điều tra này đau đầu tìm nơi hắn đang trốn dựa trên chiếc thẻ thanh toán mà hắn đã trộm được từ người bạn cùng sáng lập công ty nhưng việc này cũng không mang lại kết quả nhiều. Cuối cùng họ chỉ biết bố trí và chuẩn bị tại một vài chốt ở cửa khẩu vì nghi ngờ hắn sẽ vượt biên.

Đây sẽ là hướng Wilder tính đến vì theo luật pháp, chính phủ sẽ không dẫn độ phạm nhân bị án chung thân hoặc án tử nào về mà không giảm án. Wilder chắc chắn sẽ tính đến thực hiện việc này.

Theo nguồn tin tại nơi Wilder đã từng ở, cộng sự cùng sáng lập công ty của hắn cho biết hắn thường hay dành nhiều thời gian xem ti vi. Ngoài ra hắn cũng hay dẫn các cô gái về nhà mình hoan lạc. Khi nghe tin hắn đang bị truy nã ráo tiết, thậm chí một cô bạn gái của hắn đã không tin mặc dù cô này cũng nhớ tới một vài vụ việc lạ lùng mà hắn đã từng làm. Có lần hai người đang vui vẻ, Wilder yêu cầu cô rời nhà hắn ngay lập tức vì sợ rằng sau này sẽ làm tổn thương cô. Lần khác nữa là khi ngủ dậy cô thấy hắn đang nằm co ro dưới chân giường. Khi được hỏi, hắn trả lời không biết tại sao và như thế nào hắn lại làm như thế. Có một vài lần Wilder cho cô bạn này xem ảnh những người phụ nữ khỏa thân và các cậu bé đang tuổi dậy thì và nói rằng đam mê nhiếp ảnh của hắn là một đam mê bệnh hoạn, nhưng hắn không thể không theo đuổi.

Ở Florida, giám đốc một công ty môi giới tình yêu đã có một file ghi âm mà Wilder đã thực hiện năm 1981. Trong đó hắn nói rất nhiều về bản thân và thể hiện ý muốn yêu đương lâu dài chứ không muốn đi tới hôn nhân. Hắn yêu mến sự sâu sắc và lòng chung thủy. Cơ quan điều tra FBI đã phát sóng đoạn ghi âm này để phụ nữ khắp nơi đề phòng vì Wilder có thể đang ở bất cứ đâu, cũng như bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể là nạn nhân tiếp theo của hắn. An ninh trên các nơi công cộng, đặc biệt là các khu mua sắm được thắt chặt vì cảnh sát biết rằng, Wilder sẽ không bao giờ dừng lại, và sẽ có những nạn nhân tiếp theo.

Những nạn nhân tiếp theo của Wilder là những ai và họ phải chịu đựng những gì? Làm thế nào y luôn thoát được sự tìm kiếm của cảnh sát? Mời các bạn đón đọc Kẻ sát hại cô hoa hậu xinh đẹp (Kỳ 7) vào SÁNG SỚM thứ Hai ngày 27/8/2012.

Theo Mai Tân (Theo The Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Kẻ sát hại cô hoa hậu xinh đẹp