Tội ác của người vợ gian díu với bạn thân của chồng: Cuộc hôn nhân nguội lạnh

Thứ Ba, ngày 19/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi kết hôn hơn chục năm với bạn thân chồng, người vợ lại bắt đầu chán ghét cuộc hôn nhân hiện tại. Tuy nhiên, cô không thể ngờ mình lại là người dẫn nhân chứng đến hỗ trợ cảnh sát vạch trần tội ác của bản thân...

Sự kiện: Tin pháp luật

Lén lút qua lại với bạn thân chồng nhiều năm, người vợ bắt đầu nhen nhóm ý định kết hôn cùng nhân tình. Tuy nhiên, để hợp pháp hóa mối quan hệ bất chính của mình và không phải ra đi trong tay trắng, cô quyết định thông đồng cùng nhân tình, lập mưu sát hại chồng thay vì chọn cách ly hôn.

Tội ác của người vợ gian díu với bạn thân của chồng: Cuộc hôn nhân nguội lạnh - 1

Chân dung Brian Winchester

Những manh mối bất thường

Khi nhóm điều tra chuyên án lạnh xem xét các chi tiết của cuộc điều tra ban đầu và các manh mối mà bà Cheryl Williams cung cấp, một số điểm bất thường đã khiến họ lưu tâm. 

Khi chiếc thuyền ca nô của Jerry được tìm thấy, động cơ của nó đã tắt nhưng bình xăng vẫn còn đầy. Mô phỏng ban đầu mà các nhà điều tra là Jerry đã rơi ra khỏi thuyền sau một vụ va chạm mạnh. Tuy nhiên, các nhà điều tra cho rằng nếu động cơ đã được bật khi Jerry rơi khỏi thuyền, nó đáng lẽ phải tiếp tục chạy cho đến khi nhiên liệu cạn kiệt. Thế nhưng thực tế là bình xăng vẫn còn đầy, chứng tỏ động cơ đã được tắt từ trước.

Thứ hai, các nhà điều tra cũng phát hiện rằng việc Jerry ra hồ một mình vào ngày hôm đó là điều bất thường. Anh ấy bình thường không bao giờ đi săn một mình. Hơn nữa, chiếc xe của anh ta đang đậu ở khá xa hồ, đáng lẽ anh có thể đậu gần hơn để tiết kiệm sức lực kéo thuyền của mình qua một vũng bùn và dốc bê tông.

Thứ ba, giấy phép đi săn, áo khoác và đèn pin của Jerry đã được tìm thấy sau khi Jerry được báo cáo mất tích dưới đáy hồ tận nửa năm nhưng chúng trông có như không bị bám rong rêu quá nhiều. Các nhà điều tra cho rằng những vật chứng này đã được ai đó ném xuống để giả định cái chết của Jerry là chết đuối và việc bị cá sấu ăn thịt trở nên hợp lý hơn.

Cuối cùng, sau khi tham khảo ý kiến của các chuyên gia động vật bò sát, các nhà điều tra phát hiện ra một sự thật là: Cá sấu Bắc Florida không kiếm ăn vào mùa đông do chúng không ưa nhiệt độ lạnh và chúng sẽ không tiêu thụ nổi xác của một người đàn ông trưởng thành với điều kiện thời tiết như thế. Hôm Michael mất tích, nhiệt độ xuống mức rất thấp khiến nước hồ quá lạnh để cá sấu có thể dạo quanh hồ và tìm mồi. Do đó, cái chết của Jerry có thể là bắt nguồn từ một âm mưu giết người.

Lời tố cáo của bạn thân chồng

Mặc dù nghi ngờ rằng sự biến mất của Jerry có thể là âm mưu của một vụ giết người, nhưng các nhà điều tra cũng không có bằng chứng để buộc tội ai liên quan đến vụ án. 

Trong năm 2016, cuộc hôn nhân giữa Brian và Denise cũng dần trở nên căng thẳng ngoài tầm kiểm soát khi cả hai đã ly thân và Denise đệ đơn ly hôn. Thực tế, cuộc hôn nhân của cả hai đã xuất hiện rạn nứt từ tận năm 2012 khi Denise phát hiện ra chồng mình mắc chứng nghiện tình dục. Sau nhiều năm chịu đựng Brian, cô không còn muốn ở bên anh ta nữa và quyết định dứt áo ra đi. Tuy nhiên, quyết định này của Denise đã khiến Brian nổi giận và lập mưu bắt cóc, sát hại cô.

Cụ thể, vào ngày 5 tháng 8 năm 2016, khi Denise đã ra ở riêng, Brian đã trốn trong chiếc xe SUV của vợ từ lúc 2 giờ sáng. Khi vợ rời nhà để lái xe đến văn phòng tại Đại học Bang Florida, Brian đã đột ngột xuất hiện ở băng ghế sau với một khẩu súng và yêu cầu cô lái xe theo yêu cầu của anh ấy. Tuy nhiên, thay vì đi đến nơi anh ta muốn, cô lại tấp vào một bãi đậu xe của tiệm thuốc gần đó.

Brian đe dọa cô rằng anh ta định tự sát bằng súng và muốn cô cùng đi theo. Brian không muốn ly hôn và cảm thấy không thể sống một mình nếu thiếu vợ. Vì để giải nguy tình hình, Denise đã chiều chồng và nói rằng mình cũng yêu thương anh. Cuối cùng, Brian bình tĩnh lại, hạ khẩu súng xuống và được Denise cho xuống xe.

Khi Denise chuẩn bị rời đi, Brian đã ôm cô và xin lỗi vì hành động của mình. Denise giả vờ đồng ý với anh, thế nhưng, ngay sau đó cô lái xe đến thẳng sở cảnh sát và trình báo vụ việc.

Khi Brian bị bắt và bị thẩm vấn, cảnh sát đã nhân cơ hội và hỏi anh một số chi tiết liên quan đến vụ mất tích của Jerry. Tuy nhiên, cảnh sát không ngờ rằng, người đàn ông này chủ động đưa ra một thỏa thuận nhận tội.

Vì quá căm phẫn với hành động của Denise, Brian đã quyết định hợp tác với các nhà điều tra để vạch mặt cô. Do đó, bên công tố viên đã đưa ra một thỏa thuận nhận tội cho Brian. Họ tin rằng Denise có liên quan đến cái chết của Jerry và biết rằng sẽ rất khó để kết tội cô ta nếu họ không có lời khai của Brian.

Cuối cùng, trong buổi thẩm vấn, Brian thú nhận ngày Jerry được báo mất tích, anh ta đã ở cùng Jerry tại hồ Seminole và biết chính xác chuyện gì đã xảy ra với Jerry. Chính Brian là người đã bắn Jerry chết... 

(Còn nữa)

-----------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Tội ác của người vợ gian díu với bạn thân của chồng vào 13h ngày 20/10/2021 trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-nguoi-vo-gian-diu-voi-ban-than-cua-chong-cuoc-hon-nhan-nguoi-lanh-5...

Tội ác của người vợ gian díu với bạn thân của chồng: Ngày thứ Bảy định mệnh

Kể từ ngày chồng mất tích, người vợ liên tục đòi tòa giấy chứng tử của anh và tuyên bố với bạn bè chồng mình đã...

Theo Quỳnh Nga (The Chilling Crimes) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung