Tội ác của người vợ gian díu với bạn thân của chồng: Hung thủ tự vạch mặt đồng phạm

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

Để được toại nguyện kết hôn cùng bạn thân chồng, người vợ đã lập mưu sát hại chồng và lôi kéo người tình cùng tham gia...

Sự kiện: Tin pháp luật

Lén lút qua lại với bạn thân chồng nhiều năm, người vợ bắt đầu nhen nhóm ý định kết hôn cùng nhân tình. Tuy nhiên, để hợp pháp hóa mối quan hệ bất chính của mình và không phải ra đi trong tay trắng, cô quyết định thông đồng cùng nhân tình, lập mưu sát hại chồng thay vì chọn cách ly hôn.

Tội ác của người vợ gian díu với bạn thân của chồng: Hung thủ tự vạch mặt đồng phạm - 1

 Brian Winchester và Denise Williams bị kết án trả giá sau song sắt

Mối tình sai trái

Theo lời khai của Brian, Brian và Jerry là bạn thân từ thời trung học. Trong khi Denise và Jerry là một cặp, thì anh cũng có một người bạn gái tên là Kathy. Vì học cùng trường, nên cả bốn người đều quen biết nhau và hay tụ tập chơi chung. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu phức tạp khi Denise và Jerry kết hôn và Brian nhận ra tình cảm của mình với vợ bạn thân.

Brian nói rằng, cuộc tình của anh với Denise bắt đầu từ một buổi hòa nhạc năm 1997. Khi đó, hai cặp đôi Denise và Jerry, Brian và Kathy đều cùng nhau tham gia buổi hòa nhạc. Khi Kathy và Jerry đang đợi ở bên ngoài bãi đậu xe, Brian đã ở trong hội trường với Denise và họ đã hôn nhau. Đó là sự khởi đầu của một cuộc tình lén lút kéo dài nhiều năm. 

Sau nụ hôn ấy, Brian và Denise tiếp tục ngoại tình sau lưng Jerry và Kathy. Họ đi nghỉ dưỡng nhiều lần với nhau, gặp nhau ăn trưa khi đi làm và về nhà nhau mỗi khi nhà vắng người.

Brian làm chứng rằng ý tưởng giết Jerry đến với anh và Denise vào một ngày nọ khi anh ta đi săn với Jerry. Khi đó, Jerry rơi vào một hố bùn và Brian đã giúp bạn thoát ra ngoài. 

Cảm động trước hành động của Brian, Jerry đã kể với vợ về điều đó và nói rằng nếu Brian không có mặt kịp thời, anh sẽ không thể thoát ra ngoài khi mặt đất sụp xuống. Và nếu Brian không chứng kiến ​​hay giúp đỡ anh, anh có thể chết mà không ai biết chuyện gì đã xảy ra.

Dựa trên câu chuyện của Jerry, Denise đã nảy ra một kế hoạch giết chồng đáng sợ. Một tuần sau, vào ngày 16 tháng 12, Denise đã khuyến khích Jerry đi săn vịt. Brian khai rằng ngày hôm đó, anh ấy đã gặp Jerry ở gần hồ và nói với bạn rằng mình biết có một vị trí đặc biệt để săn vịt. Khi họ ra đến hồ, Brian đã đẩy Jerry ra khỏi thuyền để bạn chết đuối. 

Thế nhưng, Jerry đã không chết chìm. Anh cố gắng nắm lấy một gốc cây, cởi bỏ áo khoác đi săn và cầu cứu Brian giúp đỡ. Thế nhưng, khi Brian đi đến gốc cây, anh ta lạnh lùng rút ​​súng bắn vào mặt Jerry, sau đó bắn thêm 3 phát vào chân bạn với một khẩu súng ngắn 12 viên. Xong xuôi, Brian vớt xác Jerry ra khỏi hồ, nhét vào dưới tấm bạt trên xe và lái xe rời đi. Anh ta đã để thuyền của Jerry trên hồ để cảnh sát nghĩ rằng đã có một vụ tai nạn.

Cùng sáng hôm đó, ngày 16 tháng 12, Brian lái xe đến một địa điểm săn bắn ở rìa hồ Carr với thi thể của Jerry vẫn nằm dưới tấm bạt và dừng lại ở tiệm Walmart bên đường. Anh ta mua một cái xẻng và tạ. Khi tới hồ Carr, anh ta tìm thấy một hố bùn và giấu xác Jerry ở đó. Để cơ thể bạn ở yên vị trí, anh ta đã dùng tạ và ném xuống đáy hố bùn, thành công che giấu tội ác của mình gần hai thập kỷ.

Kết án sau 17 năm

Brian chấp nhận thỏa thuận nhận tội để đổi lấy quyền miễn trừ liên quan đến vụ án giết Jerry, trên cơ sở anh ta sẽ là nhân chứng tại phiên tòa xét xử Denise. Với kết quả của thỏa thuận, Brian Winchester bị kết án 20 năm tù, nhưng bản án đó dành cho tội danh bắt cóc.

Mười bảy năm sau vụ mất tích, vào tháng 10 năm 2017, thi thể của Jerry cũng đã được tìm thấy. Brian đã dẫn cảnh sát đến nơi giấu xác của Jerry ở gần khu vực bờ hồ Carr ở Hạt Leon. Sau khi xét nghiệm DNA, cảnh sát xác nhận đó chính là Jerry, người chồng mất tích năm nào.

Thi thể chồng cũ Jerry đã được tìm thấy cùng với lời khai của người chồng thứ hai Brian, Denise Williams bị buộc tội thành lập âm mưu giết người.

Cơ quan Công tố thiết lập bản án cho Denise, cho rằng việc Jerry bị bắn chết trên hồ vào ngày 16 tháng 12 năm 2000 là do Brian gây ra, nhưng vụ án sẽ không thể xảy ra nếu Denise không khuyến khích người tình làm việc đó. Họ nói rằng Brian là người đã bắn Jerry, nhưng đó là kết quả của một kế hoạch tỉ mỉ được lập ra bởi cả Brian và Denise. Để che giấu vụ ngoại tình, cùng nhân tình hợp pháp kết hôn và chiếm đoạt gần 2 triệu đô la tiền bảo hiểm nhân thọ của chồng cũ, Brian và Denise đã đưa Jerry vào một thảm kịch kinh hoàng và che giấu tội ác của mình tận 17 năm.

Ban đầu, vào năm 2018, Denise bị tuyên án tù chung thân không ân xá. Tuy nhiên, trong phiên tòa ở Hạt Leon, bang Florida tháng 11 năm 2020, bồi thẩm đoàn đã kết luận Denise Williams tội chủ mưu giết chồng với mức tù 30 năm.

(Hết)

-----------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 21/10/2021 trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-nguoi-vo-gian-diu-voi-ban-than-cua-chong-hung-thu-tu-vach-mat-dong-...

Tội ác của người vợ gian díu với bạn thân của chồng: Cuộc hôn nhân nguội lạnh

Sau khi kết hôn hơn chục năm với bạn thân chồng, người vợ lại bắt đầu chán ghét cuộc hôn nhân hiện tại. Tuy nhiên,...

Theo Quỳnh Nga (The Chilling Crimes) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung