Học sinh lớp 10 rủ bạn đi hỗn chiến, chém nhầm người đi đường

Chủ Nhật, ngày 17/10/2021 15:20 PM (GMT+7)

Khi tới điểm hẹn đánh nhau, do trời tối nên nam sinh lớp 10 cùng đồng bọn đã chém nhầm người đi đường, gây thương tích 25%

Sự kiện: Tin ngắn

Ngày 17-10, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trương Quốc Lập (17 tuổi), Lưu Mộc Hân (17 tuổi) và Dương Thế Hậu (16 tuổi), cùng trú tại xã Ea Đáh, huyện Krông Năng để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Học sinh lớp 10 rủ bạn đi hỗn chiến, chém nhầm người đi đường - 1

Các đối tượng tham gia vụ chém nhầm người đi đường

Riêng Đinh Nhất Phong (học sinh lớp 10, Trường THPT Tôn Đức Thắng) là người cầm đầu cùng một số đối tượng khác do chưa đủ 16 tuổi nên cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Theo thông tin ban đầu, trước đó giữa Phong và Đoàn Văn Quang (16 tuổi, trú cùng huyện) xảy ra mâu thuẫn. Sau khi lên mạng xã hội Facebook hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn, Phong đã rủ nhóm bạn cầm theo 4 con dao đi gặp Quang để hỗn chiến.

Học sinh lớp 10 rủ bạn đi hỗn chiến, chém nhầm người đi đường - 2

Các hung khí mà nhóm của Phong mang đi chém người

Khi đến điểm hẹn, do trời tối, cả nhóm của Phong đã chém nhầm vào anh Lê Quốc Phong (22 tuổi, trú cùng huyện) là người đi đường, gây thương tích 25%.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/hoc-sinh-lop-10-ru-ban-di-hon-chien-chem-nham-nguoi-di-duong-202110...

Hàng chục học sinh hỗn chiến khiến 1 người trọng thương

Ngày 14-10, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã đã khởi tố 29 bị...

Theo Cao Nguyên (Người lao động)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung