Hai nữ sinh gọi thêm 50 bạn mang dao, tuýp sắt hỗn chiến trên đường đê

Thứ Hai, ngày 13/09/2021 20:00 PM (GMT+7)

Do mâu thuẫn trong quá trình học tập, hai nữ sinh đã hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn. Cả hai đã gọi thêm khoảng 50 nữ sinh khác đến tham gia hỗn chiến.

Sự kiện: Tin ngắn, Hưng Yên

Hai nữ sinh gọi thêm 50 bạn mang dao, tuýp sắt hỗn chiến trên đường đê - 1

Hai nhóm nữ sinh hỗn chiến bằng dao, tuýp sắt trên đê Hoàng Long vào chiều 12/9.

Ngày 13/9, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Công an huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đang phối hợp với các đơn vị chức năng huyện này điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến giữa hai nhóm nữ sinh trên địa bàn.

Quá trình điều tra, bước đầu cơ quan công an xác định, 14h ngày 12/9, do mâu thuẫn trong quá trình học tập tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư, Trần Thị Ngọc Anh (SN 2005, học sinh lớp 11B) đã hẹn Nguyễn Thị Huế (SN 2004, học sinh lớp 12B) đến khu vực đê Hoàng Long, thuộc thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, để giải quyết mâu thuẫn. Trước khi đến điểm hẹn, cả hai đã gọi thêm bạn bè đi cùng.

Khi gặp nhau tại khu vực đê Hoàng Long, nhóm của Ngọc Anh có khoảng 30 đối tượng là bạn học cùng trường và một số đối tượng khác, chưa rõ lai lịch đã đánh nhau với nhóm của Huế có khoảng 20 đối tượng.

Các đối tượng đã dùng dao, gậy, tuýp sắt và mũ bảo hiểm để đánh nhau. Trong quá trình xô xát, Đinh Thị Thương (SN 1994, ở xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn - nhóm của Huế) bị Vũ Nguyễn Kim Ngân (SN 2005, ở xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình - nhóm của Ngọc Anh) đánh gây thương tích phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Nguồn: http://danviet.vn/hai-nu-sinh-goi-them-50-ban-mang-dao-tuyp-sat-hon-chien-tren-duong-de-50202113...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung